Bảo vệ rạp chiếu phim-Lh:0966762288

Bảo vệ rạp chiếu phim là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu xin Liên hệ: 0966762288

Rạp chiếu phim là nơi sinh hoạt văn hóa của cộng đồng có những đặc điểm khó khăn phức tạp liên quan đến công tác bảo vệ sau đây:

Đặc điểm liên quan:

 • Nơi tập trung đông người, đa số giới trẻ, kẻ gian dễ lợi dụng, dễ gây mất trật tự an ninh
 • Nguy cơ cháy nổ cao
 • Khi có sự cố, nhất là cháy nổ thì việc thoát hiểm gặp khó khăn.

Nhiệm vụ bảo vệ rạp chiếu phim:

 • Giữ gìn an ninh trật tự khu vực cổng/cửa/trong rạp;
 • Hướng dẫn mọi người gửi xe, để xe, xếp hàng mua vé, xếp hàng vào/ra cửa.
 • Soát vé, chống gian lận vé, hướng dẫn người ra vào trật tự, văn minh.
 • Trông giữ xe cho khách.
 • Ngăn không cho mọi người mang hàng hóa vật dụng cồng kềnh, thức ăn, đồ uống không thích hợp theo quy định của rạp…
 • Kiểm soát, giám sát bên trong nhằm ngăn chặn hành vi gây rối trật tự an ninh, nhất là hành động quá khích, hành vi gây mất trật tự quá mức, gây mất vệ sinh hoặc hành động phản cảm, thiếu văn hóa.
 • Hướng dẫn mọi người thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.
 • Vãn hồi khi kết thúc buổi chiếu.

Bảo vệ rạp chiếu phim Ngọc Khánh

Đến với Ngọc Khánh Cinema, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ phụ mà chắc chắn chưa một rạp chiếu phim nào áp dụng cho khách hàng của mình. Tất cả các khách hàng đến xem phim đều được bảo vệ rạp chiếu phim dắt xe hỗ trợ tối đa, nhân viên đánh giầy miễn phí. Trong tất cả các ngày lễ, Tết như 8/3, 30/4, 2/9…Ngọc Khánh Cinema đều có quà tặng cho khách hàng. Đây là những hoạt động cố định của rạp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người đến xem phim.

 Bao-ve-rap-chieu-phim

Bảo vệ rạp chiếu phim Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia (National Cinema Center) tại 87 Láng Hạ – Hà Nội là đơn vị sự nghiệp văn hóa có thu, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29/12/1997. Trung tâm có chức năng tổ chức chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, hợp tác quốc tế; điều tra xã hội học về nhu cầu khán giả để phục vụ cho công tác định hướng phát triển ngành Điện ảnh;

TTCPhim Quoc gia

 

Bảo vệ rạp chiếu phim  Thánh Gióng tại số 7 Trần Phú, Hà Nội do Hãng Phim Hoạt hình Việt Nam quản lý và khai thác. Đến với rạp bạn sẽ thưởng thức nhiều phim hay thích hợp với mọi lứa tuổi nhất là lứa tuổi thiếu nhi. Đặc biệt hơn bạn cảm thấy an toàn khi có một đội ngũ nhân viên bảo vệ rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

rapThanh Giong 7 tran phu

 

Rạp Kim Đồng là đơn vị trực thuộc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hà Nội, được xây dựng trên nền đất của rạp Kim Đồng trước đây với tổng diện tích sử dụng 6.200 m2 và là công trình được Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam xây dựng tặng Thành phố nhân dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Trung tâm Văn hoá Kim Đồng nằm trong quần thể du lịch Hồ Gươm là một trong những Trung tâm chiếu phim chất lượng cao, hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khán giả thanh thiếu nhi và nhân dân thủ đô.

rapkimdong

Và nhiều rạp khác….

Tg: IOLNAVEL