Bảo vệ tại Hà Nội – Các bài viết về Hà Nội.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyển tiếp Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hà Nội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hà Nội và chia sẻ thông tin Hà Nội trên doisongphapluat.com.

Bảo vệ tại Hà Nội
Bảo vệ tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô nước Việt Nam từ năm 1946 đến nay, nằm chếch về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Phía bắc giáp Thái Nguyên, Vĩnh Phúc; phía nam giáp Hà Nam, Hòa Bình; phía đông giáp Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, phía tây giáp Hòa Bình, Phú Thọ.

Khí hậu Hà Nội tiêu biểu cho vùng Bắc Bộ với đặc điểm của khía hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa hè nóng, mưa nhiều và mùa đông lanh, ít mưa về đậu mùa và có mưa phùn về nửa cuối mùa. Nầm về phía bắc của vành đai nhiệt đới, thành phố quanh năm tiếp nhận lượng bức xạ mặt trời rất dồi dào và có nhiệt độ cao. Một đặc điểm rõ nét của khí hậu Hà Nội là sự thay đổi và khác biệt của hai mùa nóng, lạnh.

Theo kết quả cuộc điều tra dân số ngày 1 tháng 4 năm 2009, dân số Hà Nội là 6.451.909 người. Mật độ dân số trung bình của Hà Nội là 1.979 người/km².

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Vị thế trung tâm kinh tế của Hà Nội đã được thiết lập từ rất lâu trong lịch sử. Mặc dù vậy, thành phố vẫn thiếu lao động có trình độ chuyên môn cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp vẫn phải đào tạo lại, cơ cấu và chất lượng nguồn lao động chưa dịch chuyển theo yêu cầu cơ cấu ngành kinh tế. Hà Nội còn phải đối đầu với nhiều vấn đề khó khăn khác. Năng lực cạnh tranh của nhiều sản phẩm dịch vụ cũng như sức hấp dẫn môi trường đầu tư của thành phố còn thấp. Việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế vẫn chậm, đặc biệt cơ cấu nội ngành công nghiệp, dịch vụ và các sản phẩm chủ lực mũi nhọn. Chất lượng quy hoạch phát triển các ngành kinh tế ở Hà Nội không cao và thành phố cũng chưa huy động tốt tiềm năng kinh tế trong dân cư.

Hà Nội là một thành phố có tiềm năng để phát triển du lịch. Trong nội ô, cùng với các công trình kiến trúc, Hà Nội còn sở hữu một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam. Thành phố cũng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu văn hóa Việt Nam với du khách nước ngoài thông qua các nhà hát sân khấu dân gian, các làng nghề truyền thống… Tuy nhiên, du lịch ở Hà Nội cũng còn không ít những tệ nạn, tiêu cực.

Hà Nội là trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội