Bảo vệ trường học-Lh: 0966762288

Bảo vệ trường học : Trường học là nơi đào tạo ra sản phẩm là con người, nhằm góp phần tạo nên môi trường giáo dục toàn diện cả về trí tuệ, nhân cách và thể chất.

Vì vậy Trường học cần được bảo đảm an ninh trật tự nhằm góp phần xây dựng môi trường văn hóa – giáo dục văn minh có ý nghĩa thiết thực.

Trong giai đoạn hiện nay: dịch vụ bảo vệ trường học là hình thức dịch vụ do các công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp sẽ giúp nhà trường đảm bảo an ninh trật tự và giảm chi phí quản lý nhà trường.

bao-ve-truong-hoc

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt rất chú trọng quan tâm phát triển bảo vệ trường học tại các thành phố lớn nhất là Thủ đô Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trang thiết bị tài sản của trường, trông giữ xe của các thầy cô giáo, học sinh và khách ra vào trường. Đặc biệt chú ý đến việc giữ gìn đảm bảo môi trường sư phạm, môi trường học đường văn hóa, kỷ cương, văn minh, sạch sẽ.

 Dưới đây là những nhiệm vụ cụ thể bảo vệ trường học: 

  1. Hướng dẫn mọi người ra vào cổng, sắp xếp và trông coi phương tiện, hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người chấp hành các Nội quy quy định khi đến trường.
  2. Thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người không có nhiệm vụ vào trường; giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi phạm vi bảo vệ.
  3. Cơ động tuần tra xung quanh trường, nhất là những vị trí xung yếu, những vị trí có nhiều tài sản quan trong nhằm phát hiện tình huống để xử lý.
  4. Mở, đóng phòng học và giảng đường theo giờ học, giờ nghỉ theo quy định.
  5. Tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ cho các kỳ tổ chức thi, tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí tại trường.
  6. Xử lý các tình huống có liên quan đến an ninh trật tự xảy ra tại trường, nhất là những hành vi của những thanh thiếu niên có hành vi sai trái, hành vi quá khích.

Tg: iolnavel