Công ty bảo vệ chuyện nghiệp Vây bắt con chó đi lạc vào trong sân bay

Công ty bảo vệ uy tin đã đưa ra ngoài 1 một chú chó đi lạc vào khu vực đường băng 25L/07R của cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Nhân viên công ty bảo vệ đất việt cũng đã mất khoảng thời gian để có thể đuổi bắt chú chó ra ngoài để không bị ảnh hưởng đến khu vực sân bay.
Theo như Ông Đặng Tuấn Tú – Giám đốc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xác nhận, vào sáng 20/10, có một chú chó theo được biết là của hàng khách đã đi lạc vào khu vực đường băng, có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn bay. Nên đã cùng nhân viên bảo vệ bến cảng hàng không đã vây bắt chú chó để không làm mất an toàn cho đường bay.

bao ve cang
Nhân viên bảo vệ bến cảng hàng không bắt chú chó đi lạc

Nhân viên dịch vụ bảo vệ an ninh nhanh chóng phát hiện nên tiến hành đuổi bắt. Khoảng 15 phút sau, bảo vệ chuyên nghiệp đã đưa được chú chó được đưa ra ngoài.

Ngoài sự cố trên nhưng không gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cất cánh của hãng hàng không sân bay. Khi chú chó đi lạc vào khu vực đường băng đó nhưng không phải thời gian cao điểm. Nên không ảnh hưởng đến khả năng cất cánh hay bị trễ chuyến bay nào.

Theo như thông tin trước đó ngày 13/7, Hàng không Việt Nam cùng đã ban hành quyết định đóng cửa khu vực đường băng 25R/07L của Cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để phục vụ sự chữa do bị sét đánh. Đến 5h ngày 19/7 cũng đã hoạt động đường băng trở lại để phục vụ quý khách.

Tháng 9/2015, lãnh đạo cảng hàng không này cũng cho biết, những cơn mưa lớn khiến nước tràn vào khu vực trạm điện gây nguy cơ cháy nổ, có thể khiến sân bay phải đóng cửa để khắc phục.