Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt được thành lập 3/2003 với bề  dày  hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi đã không ngừng vươn lên và phát triển, ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành dịch vụ bảo vệ cũng như trên thị trường Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn ý thức được về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, nhằm phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin cho Quý khách an tâm, với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.“An toàn” là giải pháp do các chuyên gia Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt giúp quý khách:

Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ chi tiết cụ thể cho từng mục tiêu, thích hợp cho từng đặc điểm và yêu cầu bảo vệ của Quý khách.

  • Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản theo yêu cầu của Quý khách với sự đa dạng trong các phương án bảo vệ, kinh nghiệm nghề nghiệp đã triển khai tại: Sân bay, bến cảng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất, công trường, nhà máy, văn phòng, ngân hàng v.v… Sẽ được chúng tôi vận dụng sáng tạo có hiệu quả trong điều kiện và hoàn cảnh mới.“Tin cậy” là sự tín nhiệm, yếu tố mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và tạo sự đồng thuận, xây dựng niềm tin lâu dài, bền vững đối với Quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khỏe mạnh, trung thực… được đào tạo nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ. Tất cả các nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là :

 ‘’ Trí tuệ   –   Trung thực   –  Sức khỏe   –   Chuyên  nghiệp”

  • Đội ngũ quản lý, giám sát năng động, nhiệt tình, thường trực 24/24 để hỗ trợ các mục tiêu nếu cần thiết. Luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.
công ty dịch vụ bảo vệ
Một buổi huấn luyện nâng cao nghiệp vụ bảo vệ