Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội – LH: 0966762288

Bạn đang tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội? Bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ bảo vệ  nào vừa ý?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động. Nó cũng là cái tốt là để khách hàng có sự lựa chọn. Nhưng nếu không lựa chọn đúng thì khách hàng lại mang phiền phức vào người.

Chi Nhánh công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Hà Nội được thành lập vào 7/2007.  Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ bảo vệ: chuyên nghiệp – uy tín – giá cạnh tranh –  nhiệt tình trong khả năng của chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ an ninh, trật tự ngày càng nhiều. Ban lãnh đạo của công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã có những bước đi và tầm nhìn từ những năm đầu khi mới được thành lập đó là:
  1. Nhân viên:

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lý tình huống tốt. Ăn mặc đúng quy chuẩn của mục tiêu làm việc và công ty. Đội ngũ cơ động hoạt động 24/24h kiểm tra, giám sát, tăng cường các mục tiêu nếu có sự cố xảy ra. Ngoài ra công ty còn tổ chức các buổi học nâng cao, kiểm tra đối với đội trưởng và nhân viên đang làm việc tại các mục tiêu.

  1. Đa dạng hóa loại hình dịch vụ bảo vệ

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng có thể lựa chọn đúng và phù hợp với nhu cầu của mình như: bảo vệ nhà hàng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ yếu nhân…

  1. Tạo dựng và khẳng định thương hiệu

Là kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty Đất Việt luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu. Lắng nghe những ý kiến, yêu cầu của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Lượng khách hàng đã và đang hợp tác ngày một tăng lên, có mạng lưới hoạt động từ Bắc vào Nam.

  1. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, tư vấn

Là những cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, đã từng công tác qua trong ngành công an, bộ đội. Đưa ra những phương án bảo vệ giúp khách hàng tối ưu nhất. Luôn đi sát vào thực tế và khách hàng, để có những thay đổi hợp lý.

Quý tập thể hoặc cá nhân nào có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Xin vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt rất vui  và sẵn sàng phục vụ chất lượng dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

dich-vu-bao-ve
Một buổi học võ thuật của nhân viên bảo vệ