Đi săn bị súng cướp cò làm thiệt mạng | Bảo vệ tại TP.HCM

Theo như dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm được biết là khi ông Vi Văn Đoàn lấy súng săn của mình chống xuống đất trơn đi xuống núi để về nhà thì bất ngờ bị trượt ngã khiến súng cướp cò, bắn thẳng vào người.

Ngày 26/10, ông Viêng Văn Ngọ, Trưởng công an xã Tam Hợp và bảo vệ chuyên nghiệp ở khu vực đó xác nhận vụ việc một người dân địa phương thiệt mạng khi đi săn. Do sự việc xảy ra bất ngờ nên bên Công an chỉ nhận được tin do người dân trong làng báo tin.

Trước đó, khoảng 9h ngày 25/10, ông Vi Văn Đoàn (45 tuổi, ở bản Phồng, xã Tam Hợp) trên đường đi săn trở về lán trại ở khu vực C5 Kèn Tạ thì gặp đoạn đường trơn trượt. Do mưa lũ hay sương mù làm ướt đường nên trơn trượt.

Do đường trơn nên ông Đoàn đã tận dụng súng tự chế dài khoảng 60 cm  làm gậy để đi thì không may bị trượt ngã khiến súng cướp cò, bắn thẳng vào người khiến ông bị thương nặng, nhưng ông Đoàn cố gắng lết về lán trại cách đó khoảng 30 m để báo cho người thân đưa đi cấp cứu. Khoảng cách từ lán trại tới khu trung tâm xã Tam Hợp phải mất khoảng 2 giờ do đường xá xa xôi đèo dốc.; nên khi đã đến nơi thì ông Đoàn tử vong. dịch vụ bảo vệ tại tp.HCM tại bệnh viện đã xác nhận việc đó có xảy ra.

dịch vụ bảo vệ tại tp.HCM, dịch vụ bảo vệ tại tp.HCM

Nguồn News.zing.vn