Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Công ty bảo vệ uy tín (LH: 0966762288)

Bạn đang cần tìm công ty bảo vệ uy tín? Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt có thể đáp ứng các tiêu chí mà bạn đang cần tìm.

Là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành dịch vụ bảo vệ khi được thành lập vào năm 2003. Tuy những ngày đầu tiên còn bỡ ngỡ, song Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt đã ngày một khẳng định được mình trong lòng rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Bằng phương châm: chuyên nghiệp  –  nhiệt tình – sáng tạo – uy tín.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi:

  • Nhân viên bảo vệ luôn được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từ đầu vào cho tới đầu ra.
  • Được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, PCCC… trong thời gian ít nhất 15 ngày trước khi ra mục tiêu nhận việc.
  • Tác phong làm việc luôn chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo… Để có thể giải quyết nhiều tình huống ngoài ý muốn có thể xảy ra tại mục tiêu.
  • Đội ngũ cơ động luôn hoạt động 24/24h. Luôn kiểm tra giám sát, nhắc nhở, huwóng dẫn nghiệp vụ cho anh em ở các mục tiêu. Sẵn sàng tăng cường, hỗ trợ các mục tiêu nếu có tình huống xấu xảy ra.
  • Đội ngũ cán bộ lãnh đạo luôn gần gũi động viên anh em bảo vệ. Luôn lắng nghe những yêu cầu, phản ánh.. của khách hàng, nhằm đáp ứng và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hãy liên hệ tới Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt để được tư vấn (miễn phí) về dịch vụ. Hotline: 0966762288(Mr: Lợi).

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.