Dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm chia buồn cùng thanh niên bị đâm chết

Dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm cùng với bạn bè vào nhìn mặt bạn lần cuối, nhiều người bật khóc nức nở. Trước khi tử nạn, Quang còn tự hào khoe vừa dành dụm đủ tiền mua xe máy và điện thoại mới.

Đến trưa 25/10, lực lượng chức năng TP HCM và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y và bàn giao thi thể anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê Kon Tum) cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

công ty bảo vệ đất việt
Anh Võ Thanh Quang trước lúc gặp nạn. Ảnh: Facebook.

Phía ngoài trung tâm pháp y TP, rất đông bạn bè thân thiết của nạn nhân chờ để được nhìn mặt nam thanh niên xấu số, nhiều người không cầm được nước mắt.
Quang là nạn nhân trong vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại vòng xoay Dân Chủ (phường 14, quận 3) tối 24/10. Nghi phạm được xác định là hai cô gái đi xe máy xảy ra va chạm với nam thanh niên, đang bỏ trốn.

Trong lúc chờ nhận thi thể, cha của Quang cố giữ vẻ bình tĩnh. Người đàn ông trung niên lặng lẽ rít thuốc lá, bước nặng nhọc bên cỗ quan tài mua vội. Chỉ đến khi mấy người bạn thân của con trai đến nắm tay an ủi, ông mới bật khóc.

Đến 12h30, thi thể nam thanh niên được gia đình đặt vào quan tài. Gần 50 người thân, bạn bè xếp hàng lần lượt vào nhìn mặt lần cuối. Nhiều người òa khóc, gọi tên Quang.

Trong mắt bạn bè, Quang là chàng trai hiền lành, nhẹ nhàng, ai to tiếng quát giận thì cậu chỉ cười trừ chứ không phản ứng to tiếng lại. Ai nhờ việc gì Quang cũng nhiệt tình giúp đỡ, không nề hà.
“Ngày hôm qua, Quang khoe trên Facebook là đã dành dụm tiền mua được xe và điện thoại nhưng không ngờ chỉ ít giờ sau lại xảy ra sự việc đau lòng như vậy”, Hạnh buồn bã.

Trên trang Facebook cá nhân của Quang, nhiều bạn bè không khỏi bất ngờ và sốc. Nhiều người đề nghị công an sớm bắt được kẻ thủ ác cũng như mong nam thanh niên xấu số được yên nghỉ. Dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm đã chia buồn cùng gia đình nạn nhận.

Dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm nhật tin tức mới nhất.

Nguồn News.zing.vn