Dịch vụ bảo vệ trọn gói có trang bị công nghệ tại Hà Nội

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp gói dịch vụ bảo vệ trọn gói bao gồm lắp đặt hệ thống camera quan sát bảo vệ tòa nhà tại Hà Nội, trang bị bãi xe thông minh tại hầm xe máy và ô tô nhằm kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ, gắn chip điện tử giám sát bảo vệ tuần tra ban đêm những khu vực có nguy cơ đột nhập hoặc mất an ninh cao.

Với các thiết bị công nghệ được trang bị như trên nhưng tổng chi phí cho gói dịch vụ bảo vệ vẫn không thay đổi so với tổng chi phí hiện tại mà khách hàng đang sử dụng. Để đạt được mức tổng trị giá cho gói dịch vụ bảo vệ không thay đổi, chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án tái cơ cấu lực lượng bảo vệ hiện tại nhằm đảm bảo chi phí hợp lý và kiểm soát tốt hơn.

Đây là gói dịch vụ mới đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu về chi phí và kiểm soát tốt chất lượng nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ bảo vệ trọn gói này, chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng những tiêu chí đánh giá và trang thiết bị đi kèm như sau :

1/Giám sát chất lượng dịch vụ bảo vệ thông hệ thống Camera quan sát cung cấp hình hình ảnh trực tiếp cho khách hàng bằng Smartphone, đồng thời hình ảnh này được bộ phận nghiệp vụ công ty bảo vệ Đất Việt giám sát.

lap-camera-giam-sat

2/ Nhằm đánh giá khách quan công tác tuần tra vào ban đêm thông qua hệ thống tuần tra giám sát bằng chip điện tử tại các vị trí quan trọng cần sự quan sát của bảo vệ, Dữ liệu sẽ được trích xuất hàng ngày đồng thời báo cáo đến khách hàng.

thiết bị giám sát tuần tra

3/ Để hạn chế việc thất thoát thu tiền gởi xe tại các chung cư, tòa nhà có lượng xe lớn, giải phóng xe ra vào nhanh. Chúng tôi thiết lập bãi xe thông minh. Lợi ích khi lắp đặt bãi xe thông minh : Giảm chi phí bố trí nhân viên, Kiểm soát được tiền giữ xe, Hạn chế việc tráo xe, cướp xe do kiểm soát bằng hình ảnh xe và người phối hợp barie tự động, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại, khi cần trích xuất dữ liệu phục vụ công tác điều tra ninh.

Hệ thống bãi xe thông minh

Những khách hàng chúng tôi tư vấn lắp đặt bãi xe thông minh là : Những Tòa nhà tại Hà Nội và Tp.HCM, Chung cư, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, đang sử dụng vé giữ xe bằng giấy và mất kiểm soát về việc thu tiền giữ xe, không thống kê được tiền thu thực tế hàng ngày, tình trạng mất xe xảy ra thường xuyên. Các công ty quản lý tòa nhà chung cư chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Đối với nhà máy có số lượng công nhân đông từ 10.000. đến 20.000 nhân viên sẽ không đảm bảo công nhân vào ca đúng giờ do bị ùn tắc tại bãi xe.

Với gói dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Hà Nội, chúng tôi rất thành công khi tái cơ cấu lại lực lượng bảo vệ và đưa công nghệ vào nhằm giảm lực lượng bảo vệ đồng thời kiểm soát tốt hơn.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ công ty Đất Việt tại Hà Nội. Rất hân hạnh được tư vấn và trao đổi về tình hình an ninh hiện tại của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến tiện ích và sự khác biệt về gói dịch vụ này, sự thay đổi rõ rệt trong công tác điều hành và kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Quý khách đang quan tâm.

Chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Hà Nội :

61 A Nghi Tàm, Phường Yên Phụ , Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội
Hotline : 0966 76 22 88 – Email : datviet.hn@datviet.vn