Bảo vệ đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đến Việt Nam

Bảo vệ đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đến Việt Nam. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt vinh dự được tham gia bảo vệ đoàn làm phim trong suốt thời gian đoàn làm việc tại Việt Nam.

Chiều tối 18/2 đoàn làm phim “Kong:Skull Island” gồm các ngôi sao Samuel  L. Jackson, Brie Larson, John Goodman, đạo diễn John Vogt-Roberts cùng gần 120 thành viên trong đoàn làm phim Kong: Skull Island đến Việt Nam để ghi hình cho các phần tiếp theo theo chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ. Công ty bảo vệ Đất Việt tham gia bảo vệ đoàn làm phim trước lượng Fan rất lớn có mặt tại sân bay Nội Bài để chờ đón ngôi sao trong đoàn.

Đại diện Cục Hợp tác quốc tế ra sân bay Nội Bài và Đại diện Công ty bảo vệ Đất Việt đên đón và bảo vệ đoàn làm phim. Đoàn làm phim cho biết trong chuyến bay tới Việt Nam chiều nay, có mặt đạo diễn người Mỹ Jordan Vogt Robert và các diễn viên như: Samuel L. Jackson, Goodman John, Brie Larson, Marc Evan Jackson…

Ngoài Samuel L. Jackson là diễn viên da màu quá quen thuộc ở Hollywood, trong đoàn làm phim Kong: Skull Island đến Việt Nam không thể không nhắc đến Bie Larson. Nhờ vai diễn trong phim Room, cô giành chiến thắng ở Quả Cầu Vàng, giải thưởng điện ảnh Anh BAFTA và là ứng viên sáng giá cho hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Oscar 2016.

bảo vệ đoàn làm phim

Đoàn làm phim “King Kong” sẽ đến Ninh Bình và Quảng Bình để ghi hình.

bảo vệ đoàn làm phim

Diễn viên Samuel L. Jackson.

bảo vệ đoàn làm phim

Nữ diễn viên Brie Larson xuất hiện cùng các thành viên trong đoàn.

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt hộ tống, bảo vệ đoàn làm phim về khách sạn tại Hà Nội để nghỉ ngơi, trước khi đoàn làm phim đến Ninh Bình và Quảng Bình để quay phim. Nhiều khán giả thủ đô Hà Nội là fan cuồng nhiệt nhất của bộ phim, cùng các fan các địa phương Ninh Bình, Quảng Bình nóng lòng chờ những tin tức mới nhất về những ngày làm việc của cả đoàn làm phim tại quê hương mình.

Trước đó, đạo diễn Vogt-Roberts từng đặt chân tới Việt Nam cuối 2015. Anh đã đến Ninh Bình để khảo sát bối cảnh và ghé thăm trường quay phim Tấm Cám của Ngô Thanh Vân .

Lần này, John Vogt-Roberts cùng các thành viên mang theo các thiết bị hỗ trợ và chuẩn bị cho lịch trình làm việc trong từ 22/2/2016. Được biết, đội ngũ sản xuất Kong: Skull Island sẽ tổ chức buổi họp báo công bố kế hoạch làm việc tại Việt Nam vào sáng ngày 21/2.

bảo vệ đoàn làm phim

Hang Sơn Đoòng là địa danh lý tưởng, là trường quay thiên nhiên tuyệt vời cho Đoàn làm phim đến Quảng Bình.

bảo vệ đoàn làm phim

Danh thắng Tràng An nằm trong quần thể Tràng An – Chùa Bái Đính – Cố Đô Hoa Lư là một địa điểm không kém phần hấp dẫn cho Đoàn làm phim đến Ninh Bình.

Để đảm bảo việc bảo vệ đoàn làm phim trong suốt thời gian đoàn làm việc tại Việt Nam. Tất cả công tác chuẩn bị, phương án bảo vệ đoàn làm phim được chuẩn bị hết sức tỉ mỷ và chu đáo.

Dịch vụ bảo vệ đoàn làm phim – Công ty bảo vệ Đất Việt