Giới thiệu về công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2003, Công ty bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng, uy tín. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.
Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Đất Việt luôn thực hiện dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của Quý khách hàng với đa dạng các phương án bảo vệ tối ưu và những kinh nghiệm đã thực thi tại các khách hàng như : bảo vệ tại sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng SPCT, Nhà Hàng Mcdonald Việt Nam, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao tầng, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Nhà máy, Văn phòng, Nhà riêng v.v…

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Đất Việt trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên bảo vệ Đất Việt luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp :

‘’ Trí tuệ   –   Trung thực   – Sức khỏe   –   Chuyên nghiệp”

Mô hình quản lý hiện đại với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh cho khách hàng kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng thông tin dich vu bao ve Đất Việt như sau :

 1. Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại mục tiêu cố định : Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy, Công trường, Chung cư, Nhà riêng vv… theo yêu cầu của Qúy Khách hàng.
 2. Canh giữ trật tự và bảo vệ yếu nhân : Đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, Hộ tống thương gia, chính khách …
 3. Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao: Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển đến nơi an toàn.
 4. Dịch vụ cung cấp thông tin : Cung cấp thông tin chống hàng giả và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia : Cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.
 6. Đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp : Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu, tái huấn luện bổ sung đội bảo vệ nội bộ của Quý doanh nghiệp.

Chương trình huấn luyện vệ sĩ toàn diện trên mọi lĩnh vực, với đội ngũ giảng viên uy tín đã từng công tác nhiều năm trong ngành cảnh sát, các chuyên gia về phòng cháy chữa cháy tham gia giảng dạy với nội dung :

 • Pháp luật và nghiệp vụ bảo vệ.
 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản.
 • Nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp.
 • Các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.
 • Kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn.
 • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.
 • Võ thuật chiến đấu.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ thể hiện qua các tiêu chí sau :

Kế hoạch bảo vệ được thiết kế và xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu.

Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy có sự phối kết hợp nhân viên của Quý khách hàng nhằm kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và xử lý tốt các sự cố cháy nổ xảy ra.

Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên thanh kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản và giám sát mục tiêu được chặt chẽ hơn.

Chúng tôi luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của Quý khách hàng và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin. Cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm ghi trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ công ty bảo vệ Đất Việt.

Trân trọng kính chào !