Không tiền cá độ, 1 nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đi cướp xe ôm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp :  Làm thế nào để lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy hiện nay. Liên hệ tư vấn: 0908899278

Đang làm nhân viên bảo vệ cho một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Siêu thị Loteria nhưng để có tiền trả nợ thua độ bóng đá, Kiệt nảy sinh ý định cướp xe máy và đã dùng dao đâm xe ôm gây thương tích nặng.

Ngày 5/9, TAND TP.HCM đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Hoàng Tuấn Kiệt (ảnh, SN 1995, trú tại Q.Tân Phú) 17 năm tù về tội “giết người” và 3 năm tù về tội “cướp tài sản”, tổng hợp mức án 20 năm tù, đồng thời tuyên buộc Kiệt bồi thường các chi phí cho bị hại hơn 61 triệu đồng.

công ty bảo vệ uy tín-05.12.2014
Ảnh: Hung thủ cướp xe ôm được cập nhật từ tinmoi.vn bởi công ty bảo vệ Đất Việt

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, giết người mà liền trước đó lại phạm một tội rất nghiêm trọng nên cần xử thật nghiêm.

Theo hồ sơ, Kiệt làm nhân viên bảo vệ cho một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại một cưả hàng thức ăn nhanh khá nổi tiếng tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Do thua cá độ đá banh nên tối ngày 11.11.2013, Kiệt bị một người tên T. (chưa rõ lai lịch) gọi điện thoại đòi nợ. Để có tiền trả nợ, Kiệt nảy sinh ý định cướp xe mô tô của người chạy xe ôm bán lấy tiền. Nghĩ là làm, tối đó tan ca về nhà trọ tại quận Tân Phú giấu dao trong người rồi Kiệt đi bộ tìm người chạy xe ôm để cướp.

Đến rạng sáng, khi đến khu vực đường Thoại Ngọc Hầu gần đó, Kiệt gặp ông Chòi hành nghề xe ôm đang đậu xe chờ khách. Kiệt liền thuê ông Chòi chở đi đến phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân nhằm tìm nơi vắng vẻ “ra tay”. Khi đến một con hẻm, Kiệt dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông Chòi. Nạn nhân tri hô “cướp, cướp” thì bị Kiệt tiếp tục dùng dao tấn công. Đến khi thấy ông Chòi chảy máu quá nhiều, hoảng sợ Kiệt bỏ chạy. Nạn nhân được phát hiện đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Khoảng một tiếng sau công an phát hiện bắt giữ Kiệt khi đang trốn trong bụi tre gần hiện trường. Theo kết quả giám định, nạn nhân bị thuơng tật 63%. Vết thương thấu ngực thấu bụng nguy hiểm đến tính mạng. Còn chiếc xe máy mà Kiệt định cướp trị giá 13 triệu đồng.

Nguồn trích từ: tinmoi.vn

Chia sẻ bài viết: dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp datvietsecurity.com