Mật vụ Mỹ phải đi bảo vệ bạn gái Sếp; “công ty bảo vệ uy tín” chia sẽ

Tin tức công ty bảo vệ uy tín Đất Việt cập nhật 24h:

Tin tức công ty bảo vệ uy tín Đất Việt cập nhật trên trang tin Liberty News Now hôm qua 3/6 dẫn tài liệu mật do chính phủ Mỹ cung cấp theo luật Tự do thông tin cho thấy trong thời gian giữ chức Giám đốc Mật vụ, ông Mark Sullivan đã lạm quyền khi điều động nhân viên đến bảo vệ “một người bạn nữ thân thiết”.

cong ty bao ve uy tin 9.6.2015 (01)
Mật vụ là cơ quan chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho tổng thống Mỹ và gia đình.  Gia đình Tổng thống Obama luôn được các mật vụ theo sát – Ảnh công ty bảo vệ uy tín Đất Việt sưu tầm minh họa.

Theo công ty bảo vệ uy tín Đất Việt được biết mật vụ là cơ quan chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho tổng thống Mỹ và gia đình. Tuy nhiên, hồi tháng 7/2011, ông Sullivan ra lệnh rút các mật vụ đang gác tại Nhà Trắng để đến bảo vệ quanh nhà bà Lisa Chopey ở La Plata, bang Maryland trong ít nhất 2 tháng khi bà tranh chấp với láng giềng.

Thậm chí, “theo yêu cầu của bà Chopey, Cơ quan Mật vụ đã mở chiến dịch theo dõi nhằm vào người hàng xóm tên Mike Mullligan”.

Theo Liberty News Now, người kế nhiệm ông Sullivan là bà Julia Pierson năm ngoái đã yêu cầu điều tra vụ việc nhưng chưa rõ ông này bị xử lý như thế nào. Ông Sullivan, lãnh đạo Cơ quan Mật vụ từ tháng 5/2006 – 3/2013, chưa có phản ứng về thông tin trên.

Tin tức cập nhật bởi: baovedatviet.com