Mức lương bảo vệ trong thời điểm hiện tại

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ trong thời điểm xã hội hiện nay ngày càng tăng cao. Đây là công việc nhận được sự lựa chọn của nhiều đối tượng lao động do nhu cầu tuyển dụng không đòi hỏi quá cao. Nhưng với cuộc sống hiện đại với nhiều mức chi phí tăng cao thì liệu mức lương bảo vệ trong thời điểm này có đủ đáp ứng? Hãy cùng bảo vệ Đất Việt tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây.

Mức lương bảo vệ chung trong thị trường ngành

mức lương bảo vệ

Để đáp ứng nhu cầu cần có bảo vệ ổn định an ninh trước xã hội bất ổn như hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ tuyển dụng để kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mức lương bảo vệ chung được nhiều đơn vị đưa ra thông thường dao động từ 5-7 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ sẽ nhận thêm các khoản trợ cấp khác tùy theo quy định riêng biệt ở mỗi đơn vị tuyển dụng. Đây là mức lương bảo vệ chung dành cho các đối tượng lao động không có bằng cấp nghiệp vụ hay chưa được đào tạo trước đó.

Như vậy cho thấy, nếu so với điều kiện sống hiện nay thì mức lương bảo vệ này được cho là thấp chưa thể đáp ứng cuộc sống với mức chi phí quá cao như ngày nay.

Làm cách nào để tăng mức lương bảo vệ?

mức lương bảo vệ

Nhiều đối tượng khách hàng có những đòi hỏi cao về chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ và cả về trình độ học vấn. Khi bảo vệ làm việc tại những vị trí này mức lương sẽ cao hơn rất nhiều so với lương bảo vệ thông thường.

Công việc bảo vệ cũng tương tự những công việc khác, cũng có những vị trí cấp bậc cao thấp khác nhau. Nếu nhân viên bảo vệ không ngừng phấn đấu, học hỏi phát triển sự nghiệp đến những ví trí cao hơn thì đương nhiên mức lương tương ứng cũng xứng đáng với những chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà bạn có.

Mức lương bảo vệ được ổn định tại công ty bảo vệ uy tín

Hầu hết tại các công ty bảo vệ uy tín đều mang đến cho khách hàng những hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên môn nghề nghiệp cao.

Vì vậy khi người lao động ứng tuyển làm bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ này sẽ đảm bảo được mức lương ổn định hơn so với việc tự túc xin làm bảo vệ. Ngoài ra, sau khi được công ty bảo vệ tuyển dụng các ứng viên còn được tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp trước khi thực hiện công tác bảo vệ. Đồng thời bảo vệ cũng có cơ hội thăng tiến và hưởng mọi quyền lợi của người lao động khi làm việc tại đây.

Bảo vệ Đất Việt là đơn vị uy tín, chất lượng cho cả người lao động và khách hàng. Công ty luôn đưa ra mức lương bảo vệ tương xứng với trình độ, nghiệp vụ lẫn công sức mà người lao động bỏ ra trong quá trình làm việc. Là địa chỉ cung cấp bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp mục tiêu.