Tráo xe, lấy nhầm đúng xe của nhân viên công ty bảo vệ uy tín

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội cung cấp thông tin như sau :

Sau khi gửi xe vào tầng hầm và lấy vé, lợi dụng nhân viên công ty bảo vệ uy tín không để ý, Vinh đã dắt chiếc xe máy khác ra ngoài. “Xe màu đen” do tên gian dắt ra, không ngờ rằng chiếc xe máy này chính là xe của nhân viên công ty bảo vệ uy tín.

01.dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp-05.12.2014
Ảnh: Đối tượng Vinh bị bắt giữ cùng với tang vật vụ án (do công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật từ TTO).

Trước đó, vào chiều 14/11, do cần tiền để ăn chơi Vinh lên kế hoạch lấy chiếc xe máy cũ của mình đi đến khu vực tòa nhà Indochina nằm trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu với mục đích trộm cắp tài sản.

Sau khi gửi xe vào tầng hầm và lấy vé, lợi dụng nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Tòa nhà Indochina không để ý, Vinh đã dắt chiếc xe máy khác ra ngoài. “Xe máy màu đen” do tên gian dắt ra, không ngờ rằng chiếc xe máy này chính là xe của nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Tòa nhà Indochina. Bị nhân viên dịch vụ bảo vệ uy tín truy vấn, Vinh nói lấy nhầm xe và mang vào trong để lại vị trí cũ.

Biết không thể “ăn” được ở tầng hầm này, Vinh chuyển sang tầng hầm để xe khác. Đối tượng tiếp tục giở bài cũ, dùng vé đã gửi xe trước đó ghi vào yên chiếc xe máy đẹp nhất trong khu vực gửi xe và dắt ra ngoài.

Đối tượng không hề biết rằng, mọi hành vi của y đã bị lực lượng nhân viên công ty bảo vệ uy tín của tòa nhà phát hiện, thông báo đến CAP Dịch Vọng Hậu. Khi vừa mang chiếc xe ra khu vực trả vé, Vinh đã bị CAP Dịch Vọng Hậu và lực lượng bảo vệ Tòa nhà Indochina kiểm tra, khống chế bắt giữ. Trong chiếc xe tang vật đối tượng trộm cắp có cả vé xe và tiền cùng nhiều giấy tờ tùy thân của chủ nhân chiếc xe trên.

Chỉ huy CAP Dịch Vọng Hậu cho hay, đối tượng Vinh trước đó từng bị CAP bắt giữ về hành vi trộm cắp. Mãn hạn tù vào tháng 7-2014, đối tượng không trở về quê mà lang thang tại Hà Nội tiếp tục trộm cắp. Vụ án vẫn đang được điều tra mở rộng.

Nguồn trích từ: TTO

Chia sẽ tin bởi: baovedatviet.com