Tư vấn sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp

Để đảm bảo an ninh, tài sản khi bạn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu kỷ về đơn vị bảo vệ đó trước khi ra quyết định mua dịch vụ.

Đất Việt là một trong những công ty bảo vệ được Quý khách hàng đánh giá cao trong lĩnh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà khách hàng quan tâm.

Những khác biệt về chất lượng dịch vụ bảo vệ Đất Việt và các đơn vị cùng ngành nghề :

  1. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho toàn lực lượng nhân viên bảo vệ khi làm việc.
  2. Nhân viên bảo vệ của được trang bị đồng phục, trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
  3. Nhân viên Bảo vệ sẽ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật trong trường hợp có yêu cầu thay thế của Quý khách.
  4. Về giá cả Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, giá cả được bao trọn gói bao gồmv: Chi phí đồng phục, thiết bị bảo vệ, chế độ cho nười lao động, thuốc men, phúc lợi xã hội , bảo hiểm,v.v…
  5. Được đào tạo huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác, được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.
  6. Ngoài việc nhanh chóng xử lý nhanh các sự cố cháy nổ nhanh và hiệu quả cao. Đội ngũ giám sát cơ động Đất Việt luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu bảo vệ.
  7. Luôn tuân thủ các nguyên tác trong hợp đồng ký kết giữa hai bên và có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất do lỗi hoàn toàn nhân viên bảo vệ Đất Việt gây ra.
  8. Phí dịch vụ trọn gói, Khách hàng không cần quan tâm đến việc trả lương cho nhân viên bảo vệ.
  9. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng.
  10. Đất Việt luôn tạo mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

10.codong.960x280

Chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách, rất mong dược phục vụ Quý khách trong tương lai