Tuyển bảo vệ làm tại đường Hoàng Quốc Việt

Tuyển bảo vệ làm tại đường Hoàng Quốc Việt (Bảo vệ Ngân hàng)  – Lh: 0902060212. Chúng tôi đang cần tuyển bảo vệ làm tại đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội: 4 vị trí bảo vệ an ninh Ngân hàng và 1 vị trí lễ tân.

Bạn muốn tuyển bảo vệ làm tại đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội?

Mời bạn đến với Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt – 61A Nghi Tàm, Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội. Liên hệ số : 0902060212 để được tư vấn và giải đáp những vấn đề tuyển bảo vệ làm tại đường Hoàng Quốc Việt và các khu vực lân cận.

Hồ sơ ban đầu đến Công ty bảo vệ Đất Việt chỉ cần 1 bản lý lịch + bản xác nhận nhân thân và chứng minh thư còn các giấy tờ khác bạn có thể bổ sung sau. Đến với Công ty bạn không phải mất lệ phí gì và được bố trí đi làm ngay và được đào tạo tại chỗ (nếu bạn chưa qua công tác bảo vệ) mà vẫn hưởng lương.

Bạn muốn được tuyển bảo vệ làm tại đường Hoàng Quốc Việt hoặc khu vực Cầu Giấy, Hà Nội? và cần biết thông tin tuyển dụng?

Bạn đã có đủ tiêu chí sau đây sẽ được dự tuyển và xem xét bố trí việc làm bảo vệ tại đường Hoàng Quốc Việt ( Bảo vệ Ngân Hàng): Nam cao 1m67, nặng 56kg trở lên, tuổi từ 18 đến 40; nữ cao từ 1,58 nặng 45kg trở lên, tuổi từ 18 đến 30, không dị tật xăm trổ, có khuôn mặt ưa nhìn. Các vị trí khác tiêu chuẩn có thể linh hoạt hơn.

Ghi chú: Công ty có chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở xa.