Tuyển dụng bảo vệ tại phố Lê Trọng Tấn ( Hoàng Mai), Nguyễn Văn Trỗi

Tuyển dụng bảo vệ làm tại phố Lê Trọng Tấn ( Hoàng Mai), phố Nguyễn Văn Trỗi ( Thanh Xuân), Hà Nội? Bạn đang cần tìm việc? Hãy LH: 0902060212.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt đang cần tuyển dụng bảo vệ tại phố Lê Trọng Tấn ( Hoàng Mai), Nguyễn Văn Trỗi ( Thanh Xuân), Hà Nội; và các vị trí bảo vệ cho các văn phòng, tòa nhà, ngân hàng trên các tuyến đường/phố: Duy Tân, Trung Hòa, Yên Hòa, Trần Thái Tông, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Hữu Huân….

 Bạn muốn tìm việc bảo vệ tạị phố Lê Trọng Tấn và các nơi khác, Hà Nội?

Mời bạn đến với Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt, số 61A Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội– Liên hệ số : 0902060212 để được tư vấn và giải đáp những vấn đề về tuyển dụng bảo vệ tại Hà Nội.

 Bạn muốn tìm việc tại Hà Nội? và cần biết thông tin tuyển dụng bảo vệ?

Ban đầu bạn đến với công ty bảo vệ Đất Việt chỉ cần 1 bản lý lịch + bản xác nhận nhân thân và chứng minh thư còn các giấy tờ khác bạn có thể bổ sung sau. Đến với công ty bạn không phải mất lệ phí gì và được bố trí đi làm ngay và được Đào tạo tại chỗ (nếu bạn chưa qua công tác bảo vệ)  mà vẫn hưởng lương.

Bạn muốn tìm việc bảo vệ tại Hà Nội? và cần biết thông tin tuyển dụng bảo vệ?

Bạn có đủ tiêu chí sau đây sẽ được dự tuyển và xem xét bố trí việc làm bảo vệ: Nam cao 1m65, nặng 54kg trở lên, tuổi từ 18 đến 50; nữ cao từ 1,58 nặng 45kg trở lên; không dị tật xăm trổ, có ngoại hình ưa nhìn.

Ghi chú: có chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở xa.