6 bảo vệ khu nghĩ dưỡng ở Phú Quốc bị bắt khi đánh gãy tay người dân

Vào ngày 24/5 Công an huyện Phú Quốc ( Kiên Giang) đã bắt tạm giam 6 nhân viên bảo vệ khu nghĩ dưỡng ở Phú Quốc  khi họ đánh gãy tay hai người đàn ông.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Vào ngày 24/5 Công an huyện Phú Quốc ( Kiên Giang) đã bắt tạm giam 6 nhân viên bảo vệ khu nghĩ dưỡng ở Phú Quốc  khi họ đánh gãy tay hai người đàn ông.

6 bị can bị bắt giam để điều tra về hành vi “ Cố ý gây thương tích” gồm: Nguyễn Chí Hồ (25 tuổi, quê Cà Mau), Nguyễn Anh Điền (24 tuổi, quê Đồng Tháp), Huỳnh Thanh Tuấn (36 tuổi, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Minh Giàu (26 tuổi), Nguyễn Minh Hương (33 tuổi, cùng quê Kiên Giang).

Theo đó, các bị can này hiện đang làm việc tại một công ty dịch vụ bảo vệ và đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khu nghĩ dưỡng ở ấp 4, xã Cửa Cạn, TP. Phú Quốc. Theo điều tra ban đầu được biết, khoảng 15h hôm 18/5 anh Trương Thanh Điền (48 tuổi) và Phùng Đăng Khoa( 43 tuổi, cùng ngụ Phú Quốc) và nhóm bạn đến vùng biển ở cùng khu vực để đánh bắt cá.

bảo vệ khu nghĩ dưỡng đánh ngườiTrong khi kéo lưới, anh Điền và Khoa có kéo sang khu vực thuộc biển của resort do nhóm bảo vệ resort trên đang làm nhiệm vụ. Nhóm bảo vệ này đã nhắc nhở và xảy ra cự cãi với anh Điền. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi a Điền và Khoa đi vào gần bờ thì bị nhóm bảo vệ này cầm gậy bóng chày bằng kim loại và cây gỗ rượt đánh. Hậu quả cả anh Điền và Khoa đều bị gãy tay và phải đến bệnh viện cấp cứu.

Nên lựa chọn bảo vệ khu nghĩ dưỡng như thế nào?

bảo vệ khu nghĩ dưỡng

Các khu nghĩ dưỡng, resort là địa điểm khách du lịch đến nghĩ ngơi nên vấn đề an ninh an toàn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Lựa chọn dịch vụ bảo vệ thực hiện nhiệm vụ này là giải pháp được các chủ doanh nghiệp kinh doanh hinh thức này sử dụng. Nhưng muốn lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp thì cần phải hết sức cẩn trọng và dựa trên nhiều tiêu chuẩn cụ thể để tránh chọn nhầm đơn vị cung cấp bảo vệ kém chất lượng.

Bảo vệ Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều hình thức bảo vệ đa dạng đáp ứng theo từng yêu cầu khác biệt của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng và đào tạo kỹ lưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ hiện đại,..cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy gọi ngay đến hotline: 090 88 99 278 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan