Hành hung bảo vệ chung cư Sài Gòn, người phụ nữ không đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu đồng

Theo thông tin từ UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM về vụ người phụ nữa không đeo khẩu trang hành hung bảo vệ chung cư Sài Gòn, đơn vị đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính với số tiền 2 triệu đồng theo Nghị định 117/2020/NĐ – CP trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Theo thông tin từ UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM về vụ người phụ nữ không đeo khẩu trang hành hung bảo vệ chung cư Sài Gòn, đơn vị đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính với số tiền 2 triệu đồng theo Nghị định 117/2020/NĐ – CP trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Được biết vụ việc xảy ra vào tối ngày 13/5, bà G. là cư dân tạm trú tại chung cư Green Hills ( phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM). Bà được bảo vệ chung cư nhắc nhở khi vào thang máy  mà không đeo khẩu trang.

bảo vệ chung cư Sài Gòn

Sau đó, bà không chấp hành mà còn tìm cách di chuyển khi bảo vệ ngăn cản. Một bảo vệ khác vẫn tiếp tục nhắc nhở nhung bà G. vẫn tiếp tục bấm thang máy. Sự việc đi lên đỉnh điểm khi bà G. cùng nhóm bảo vệ cãi nhau lớn tiếng. Sau đó bà xông vào hành hung bảo vệ và sự việc chỉ dừng lại khi bà G. được các bảo vệ chung cư khác đưa ra ngoài.

Theo diễn biến liên quan và thông qua hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh chung cư, phía Công an đã làm rõ hành vi hành hung bảo vệ của bà G. và tiến hành xử phạt theo quy định.

Tình hình dịch bệnh Covid -19 đang có diễn biến phức tạp đòi hỏi mỗi người dân cần có ý thức phòng chống ngăn chặn dịch cho bản thân và mọi người chung quanh. Hành vi chống đối của bà G. là hành động đáng trách cần lên án.

Bảo vệ chung cư là người chịu trách  canh gác, đảm bảo an ninh an toàn cho con người và tài sản trong khu vực. Họ có quyền nhắc nhở, yêu cầu mọi người sống trong chung cư tuân thủ các quy định, nội quy của tòa nhà để đảm bảo an toàn đi đúng trách nhiệm của người bảo vệ chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan