Bảo vệ ở Bình Dương bị chém đứt lìa tay khi mâu thuẫn với người trên xe trung chuyển F0

Vào ngày 29-8, Công An Thành Phố Thủ Dầu Một – Bình Dương đang tiến hành điều tra vụ việc một người đàn ông bị người từ trên xe khách trung chuyển F0 chém đứt lìa bàn tay.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Vào ngày 29-8, Công An Thành Phố Thủ Dầu Một – Bình Dương đang tiến hành điều tra vụ việc một người đàn ông bị người từ trên xe khách trung chuyển F0 chém đứt lìa bàn tay.

Theo thông tin được biết, nạn nhân này là ông V.Đ.K., 49 tuổi làm nghề bảo vệ ở Bình Dương, hiện đang ở trọ tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một. Vào trưa cùng ngày, xe khách loại 50 chỗ vào một con hẻm trên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, đây là xe khách được sử dụng vào công tác trung chuyển bệnh nhân mắc COVID -19 đến các khu cách ly.

Bảo vệ ở Bình Dương bị chém đứt lìa tay khi mâu thuẫn với người trên xe trung chuyển F0Sự việc xảy ra khi xe khách đi vào hẻm thì xảy ra lời qua tiếng lại, mâu thuẫn với người dân xung quanh, trong đó có ông V.Đ.K ở trọ tại đây cũng ra tham gia vào câu chuyện. Lúc này trên xe trống, chưa có F0, thì xảy ra cự cãi, một người trên xe khách mặc đồ bảo bộ từ trên xe bước xuống tay cầm mã tấu chém một nhát làm bàn tay phải của ông K. bị đứt lìa.

Ông K. la hét và được người dân ở hiện trường sơ cứu, băng bó tạm thời vết thương và nhặt bàn tay bỏ vào thùng đá. Tiếp đó, ông K. được xe cứu thương miễn phí của nhóm “hiệp sĩ” Lê Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Hải ở Bình Dương đua đi cấp cướp. Nhưng khi đến hai cơ sở y tế là Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình(Q.5, TPHCM) đều không thể phẩu thuật vì bác sĩ đã đi điều trị COVID -19.Sau đó, xe cứu thương này đã đưa ông K. đến Bệnh Viện Chợ Rẫy TPHCM và được tiếp nhận cấp cứu nhập viện.

Hiện cơ quan Công an Thành Phố Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ sự việc. Người đàn ông chém đứt lìa tay bảo vệ K. đã rời khỏi hiện trường ngay sau khi gây án.

Bài viết liên quan