Bảo vệ sự kiện Hoàng tử lai Samuel đến Việt Nam

Để bảo vệ cho Hoàng tử lai Samuel có những hoạt động giao lưu tại Tp.HCM. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt được chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện và đưa đón đoàn giao lưu với khán giả Việt Nam. Đây là lần tái ngộ fan Việt lần thứ 2 của Samuel.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

     Bảo vệ sự kiện – Hoàng tử lai Samuel đến Việt Nam đến tham gia giao lưu khán giả tại Tp.HCM. Trước sự đón tiếp nhiệt tình của khán giả tại Tp.HCM. Ngôi sao Hàn Quốc đã được nhiều khán giả vây quanh chào hỏi và xin chữ ký. Để bảo vệ an toàn, trật tự cho sự kiện lớn này cần đến đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ đến từ dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp.

    Để bảo vệ cho Hoàng tử lai Samuel có những hoạt động giao lưu tại Tp.HCM. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt được chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện và đưa đón đoàn giao lưu với khán giả Việt Nam. Đây là lần tái ngộ fan Việt lần thứ 2 của Samuel . Anh vừa tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca tại TP.HCM cách đây 4 tháng.

    Công tác bảo vệ Samuel an toàn tại các sự kiện, Công ty bảo vệ  Đất Việt bố trí lực lượng vệ sĩ tinh nhuệ làm nhiệm vụ. Buổi giao lưu khan giả Việt nam của ca sĩ ca si Samuel thành. Công ty bảo vệ Đất Việt chân thành cám ơn đơn vị tổ chức và anh em vệ sĩ Đất Việt đã hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sự kiện thành công.

    Bài viết liên quan