Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre – Bảo vệ Đất Việt

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre – Bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ cho các công ty, ngân hàng, nhà máy, khu du lịch sinh thái,… Với lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên sâu luôn đem đến cho khách hàng những hình thức dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất.

Bến Tre là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long là địa danh nổi tiếng với nhiều anh hùng lịch sử cùng những đặc sản trái cây thơm ngon cùng nguồn lao động dồi dào. Chính vì vậy nơi đây thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước, có nhiều lợi thế về kinh tế.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre

Nắm bắt được lợi thế của vùng, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt mở rộng địa bàn cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre. Đội ngũ bảo vệ chất lượng cao được trang bị những thiết bị công nghệ hỗ trợ hiện đại đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre – Bảo vệ Đất Việt cung cấp nhân viên bảo vệ chất lượng được sàn lọc và đào tạo kỹ càng có đủ phẩm chất đạo đức. Bảo vệ đều là những người có đủ sức khỏe, ngoại hình theo đúng tiêu chuẩn và đều được huấn luyện võ thuật cơ bản.

Trách nhiệm công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre

– Bảo vệ an ninh trật tự, giám sát người phương tiện ra vào khu vực mục tiêu.

– Xử lý phòng chống cháy nổ, các tình huống bất ngờ xảy ra .

– Bảo vệ tài sản khách hàng khỏi các đối tượng trộm cắp, đột nhập phá hoại tài sản nhà máy.

– Phối hợp cùng khách hàng đưa ra những phương án bảo vệ tốt nhất, phù hợp với mô hình kinh doanh mục tiêu.

– Ghi chép công việc hàng ngày chi tiết, bàn giao với bảo vệ ca sau nắm rõ tình hình an ninh và xử lý kịp thời.

– Báo cáo thường xuyên theo định kỳ với chủ doanh nghiệp hiểu rõ tình hìn an ninh tại khu vực doanh nghiệp của mình.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bến Tre, Đất Việt còn mở rộng hệ thống trên khắp tỉnh thành của cả nước. Khách hàng co nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Bến Tre hay bất cứ đâu hãy liên hệ ngay đến Đất Việt để sở hữu ngay đội ngũ bảo vệ tốt nhất.

Bài viết liên quan