Công ty bảo vệ quận 7 | Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ quận 7 của công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ nhiều đối tác khách hàng, doanh nghiệp  về chất lượng dịch vụ cùng khâu chăm sóc khách hàng tận tình.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Công ty bảo vệ quận 7 của công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ nhiều đối tác khách hàng, doanh nghiệp  về chất lượng dịch vụ cùng khâu chăm sóc khách hàng tận tình.

Quận 7 là quận thuộc địa phần thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với quận 2, quận 4, quận 8, quận Bình Chánh thuận lợi giao lưu kinh tế với các quận. Ngoài ra, quận nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

công ty bảo vệ quận 7

Bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty bảo vệ uy tín được thành lập lâu đời nhất tại TPHCM. Công ty đã từng bước phát triển và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản về các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quân đội, an ninh nhân dân.

Đất Việt hiểu rằng  yếu tố xây dựng nên thương hiệu bảo vệ chất lượng chính là lực lượng bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng. Do đó, đơn vị luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, công ty còn trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp công tác bảo vệ đạt hiệu quả tốt như mong muốn khách hàng.

Các hình thức dịch vụ tại công ty bảo vệ quận 7

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: ca sĩ nổi tiếng, người có địa vị xã hội, nhân vật của công chúng,…

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm,..

– Dịch vụ bảo vệ văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại, khu công nghiệp ngân hàng, nhà máy, bệnh viện,…

– Bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản có giá trị,..

– Tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát, chống trộm,..

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đất Việt khách hàng cần:

công ty bảo vệ quận 7

– Liên hệ đến chúng tôi qua hotline 090 88 99 278 hoặc email datviet.hcm@datviet.vn.

– Chuẩn bị những yêu cầu và thông tin cần thiết.

– Trao đổi thông tin và sắp xếp cuộc hẹn giữa hai bên.

– Bàn bạc và thống nhất mọi điều khoản cam kết giữa hai bên và tiến hành kí kết hợp đồng như thỏa thuận.

Chi phí của công ty bảo vệ quận 7

Công ty bảo vệ quận 7 – Bảo vệ Đất Việt luôn cam kết mức chi phí phù hợp với từng điều kiện, hình thức dịch vụ bảo vệ khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn hình thức bảo vệ phù hợp, hiệu quả cùng mức giá cả hợp lý với điều kiện tài chính của khách hàng.

Với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ, Bảo vệ Đất Việt cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để có dịch vụ bảo vệ với chất lượng như ý.

Bài viết liên quan