Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân Nick Kunatip

Nam diễn viên chính Nick Kunatip được khán giả Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Các sự kiện giao lưu diễn ra tại Tp.HCM sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đảm bảo an ninh, bảo vệ yếu nhân, việc đi lại của nam ca sĩ được 50 vệ sĩ có kinh nghiệm bảo vệ yếu nhân cho đoàn.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

    Tối ngày 8/9/2015 diễn viên Trai Đẹp Thời Nay đến TP.HCM để tham gia buổi công chiếu Trai đẹp thời nay. Thảm đỏ được phủ kín bởi dàn sao đông đảo. Ngoài việc giao lưu với mọi người, Nam diễn viên còn đem tới những màn nhảy múa và ca hát vô cùng rộn rã.

    Trai đẹp thời nay xoay quanh câu chuyện của Tott – một chàng trai có ngoại hình bắt mắt và là mẫu người đàn ông trong mơ của nhiều phụ nữ. Cậu gặp gỡ và hấp dẫn rất nhiều cô gái nhưng không tìm được một điểm dừng trong tình yêu. Một phần vì cậu mải đi làm kiếm tiền để chăm sóc bà ngoại của mình đang phải sống tại viện dưỡng lão. Bà ngoại là người duy nhất Tott đặt tất cả tình yêu vào. Phần khác là vì sâu trong cậu vẫn còn vết sẹo từ mối tình không trọn vẹn thời trung học.

    Nam diễn viên chính Nick Kunatip được khán giả Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Các sự kiện giao lưu diễn ra tại Tp.HCM sẽ được công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đảm bảo an ninh, bảo vệ yếu nhân, việc đi lại của nam ca sĩ được 50 vệ sĩ có kinh nghiệm bảo vệ yếu nhân cho đoàn. Các sự kiện của đoàn diễn ra tại Việt Nam sẽ được nhóm vệ sĩ Đất Việt bảo vệ tuyệt đối an toàn tại các sự kiện. Kết thúc sự kiện nam diễn viên chính Nick Kunatip gởi lời cám ơn đến khán giả Việt Nam và các bạn vệ sĩ Đất Việt đã đảm bảo công tác bảo vệ yếu nhân cho đoàn thành công tốt đẹp.

    Bài viết liên quan