Đất Việt triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Intercontinental Sài Gòn

Công ty bảo vệ Đất Việt với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo khắc khe về trình độ, sức khỏe, ngoại hình, huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn phù hợp cho từng sự kiện khác nhau, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng. Đơn vị luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Đảm bảo an ninh, an toàn  góp phần quan trọng đến thành công của sự kiện nên công tác này luôn nhận được sự quan tâm, chú trọng của các nhà tổ chức. Công ty bảo vệ Đất Việt với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo khắc khe về trình độ, sức khỏe, ngoại hình, huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn phù hợp cho từng sự kiện khác nhau, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng. Đơn vị luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Vừa qua, Đất Việt rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhà tổ chức sự kiện trong việc đảm bảo an ninh  cho “ Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Central Capital” tại Intercontinental Sài Gòn. Đây là sự kiện lớn với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn nên cần đảm bảo an toàn, kiểm soát an ninh chặt chẽ.

Với loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện này,  Bảo vệ Đất Việt trang bị những đồng phục và công cụ hỗ trợ phù hợp theo yêu cầu khách hàng như:

– Đồng phục bảo vệ mang tính chuyên nghiệp phù hợp với tính chất, địa điểm tổ chức sự kiện.

– Bảo vệ sự kiện được trang bị áo chống đạn, công cụ hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

– Theo dõi, giám sát, nắm bắt tình hình an ninh chung của toàn bộ sự kiện kịp thời đưa ra phương án bảo vệ phù hợp.

– Hướng dẫn khách đến tham dự đến đúng khu vực dành cho khách mời, hạn chế đi nhầm đến khu vực dành cho nhân viên, hậu trường.

– Phát hiện nhanh chóng các đối tượng khả nghi, trà trộn giả mạo khách hàng gây rối sự kiện.

– Phối hợp cùng đơn vị tổ chức thực hiện công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả.

Đất Việt luôn nắm rõ và thấu hiểu các yêu cầu khách hàng đưa và thực hiện chúng một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp nhất không để có bất kì sai phạm nào xảy ra ảnh hưởng đến an toàn sự kiện. Mỗi nhân viên bảo vệ tại Đất Việt đều hiểu rõ trách nhiệm, nhiệm vụ cần hoàn thành và luôn phấn đấu để đạt kết quả cao nhất, làm khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại công ty.

Bài viết liên quan