Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, nhu cầu cấp thiết hiện nay

Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp tại các bệnh viện trên toàn Quốc. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện. Bởi vì Bệnh viện là nơi khám, chữa bệnh, cần duy trì môi trường trật tự, an toàn, lành mạnh.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

  Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp tại các bệnh viện trên toàn Quốc. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện. Bởi vì Bệnh viện là nơi khám, chữa bệnh, cần duy trì môi trường trật tự, an toàn, lành mạnh. Tuy nhiên, tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả của công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

  Hàng loạt vụ gây rối nghiêm trọng xảy ra tại một số bệnh viện lớn trên cả nước trong mấy tháng gần đây, lại vừa thêm một vụ gây rối tại Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh…

  Liên tiếp xảy ra hàng loạt các vụ hành hung bác sĩ, đập phá bệnh viện từ Bắc đến Nam. Bệnh viện lẽ ra phải là nơi yên tĩnh và thanh bình nhất để chữa bệnh cứu người, nhưng trước hàng loạt các vụ quậy phá, hủy hoại tài sản của Bệnh viện thậm chí hành hung bác sĩ, đau lòng hơn máu người thầy thuốc đã nhuốm đỏ áo bluose trắng, dư luận đang đặt câu hỏi, thầy thuốc và Bệnh viện là đối tượng để những kẻ bất hảo muốn làm gì thì làm? Vụ đập phá tại Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái mới đây càng khiến người ta hoang mang về vấn đề an ninh bệnh viện – nơi chỉ chữa bệnh cứu người.

  Một số vụ gây rối bệnh viện nghiêm trọng gần đây tại khu vực cấp cứu của Bệnh viện Việt -Tiệp, Hải Phòng, 2 nhóm thanh niên xô xát ở bên ngoài có người bị thương đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt – Tiệp. Tại đây, cả hai nhóm thanh niên biến khu cấp cứu của bệnh viện thành “chiến trường”. Bọn chúng đã sử dụng dao kiếm để tiếp tục “giải quyết” mâu thuẫn, đập phá một số tài sản của Bệnh viện, làm náo loạn cả khu cấp cứu.

  Tại bệnh viện Năm Căn gần 30 tên không hề quen biết với một nạn nhân đã tử vong trước đó tại bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn, Cà Mau đã xông vào Bệnh viện đập phá. Sau đó, bọn chúng còn kéo đến nhà các thầy thuốc để tiếp tục đập phá. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Năm Căn đã ra quyết định khởi tố 30 bị can này về tội gây rối trật tự công cộng.

  Mới đây nhất tại Bệnh viện huyện Vũ Thư, Thái Bình, Bác sĩ Phạm Đức Giầu đã ngã xuống ngay tại phòng làm việc bởi một nhát dao oan nghiệt của người nhà bệnh nhân. Kẻ thủ ác đã bị bắt ngay sau đó, nhưng cái chết tức tưởi của Bác sĩ Giầu đã là hồi chuông cảnh tỉnh cho xã hội và dư luận!

  Trước những vụ việc gây rối trật tự, nào là nạn trộm cắp, trấn lột tài sản, nào là hiện tượng bắt cóc trẻ sơ sinh, đánh tráo hồ sơ bệnh án v.v. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã thực hiện những chuyến khảo sát tại các bệnh viện để nắm tình hình về an ninh trật tự đồng thời xây dựng những phương án bảo vệ bệnh viện nhằm tư vấn, cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện và các giải pháp khống chế các đối tượng xấu, các thủ thuật trộm cắp, đánh tráo …

  Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện lớn. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất việt tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt tại các bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Bài viết liên quan