Dịch vụ bảo vệ nhà – phòng trọ chuyên nghiệp ngày nay

Bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà trọ chuyên nghiệp với mục tiêu đảm bảo an toàn, ngăn chặn trộm cắp, quấy rối tại các khu nhà trọ, dãy nhà trọ hay các khu nhà tập thể.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà trọ chuyên nghiệp với mục tiêu đảm bảo an toàn, ngăn chặn trộm cắp, quấy rối tại các khu nhà trọ, dãy nhà trọ hay các khu nhà tập thể.

Nhà phòng trọ là hình thức lưu trú phổ biến dành cho các đối tượng từ những vùng miền khác nhau đến sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tình trạng mất cắp tài sản, xe cộ là tệ nạn thường xuyên và phổ biến tại những khu vực này.

Nguyên nhân trộm cắp tại phòng trọ

– Không có bảo vệ trông coi, chủ nhà thường không ở tại nhà hay phòng trọ.

– Cửa nẻo lõng lẻo, mọi người thiếu sự cảnh giác lơ là trong việc phòng chống trộm cắp.

– Nhiều thành phần lưu trú nên khó tránh khỏi việc mất an ninh, trật tự, cháy nổ,..là vấn đề thường xuyên gặp phải tại những khu vực này.

Chính vì nguyên nhân này, cần có lực lượng có đủ chuyên môn nghiệp vụ để có thể xóa bỏ những tệ nạn, phòng chống trộm cắp tại phòng trọ, giúp mọi người an tâm hơn khi lưu trú. Cần tìm đến những công ty bảo vệ uy tín có dịch vụ bảo vệ nhà trọ chuyên nghiệp, chất lượng an toàn cho các khu vực nhà trọ, dãy phòng trọ này.

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà – phòng trọ

dịch vụ bảo vệ nhà trọ chuyên nghiệp

– Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo an ninh, kiểm soát tất cả người lạ mặt ra vào khu vực nhà – phòng trọ, kiểm soát hàng hóa hay tài sản họ mang ra mang vào khu vực.

– Giữ và phát thẻ xe cho những người lưu trú tại đây, sắp xếp gọn gàng đúng vị trí, ngăn chặn các hành vi trộm cắp tài sản xe cộ tại bãi giữ xe.

– Xử lý tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn hay các tình huống bất ngờ xảy ra tại khu vực. Thường xuyên kiểm tra các thiết bị an ninh, camera, bình chữa cháy luôn đảm bảo trong tình trạng hoạt động tốt.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt  là một trong những thương hiệu cung cấp bảo vệ chất lượng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng phù hợp với các mô hình kinh doanh khác biệt hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm luôn đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp giúp nền an ninh tại các nhà  trọ phòng trọ đều được an toàn.

Bài viết liên quan