Điểm qua vài thông tin cơ bản về dịch vụ bảo vệ tòa nhà năm 2021

Tòa nhà, cao ốc thường là trụ sở văn phòng, nơi làm việc cố định – tập trung đông người ra vào nên việc đảm bảo an ninh, trật tự bảo vệ tính mạng tài sản tại đây là điều quan trọng nhất là trong tình hình dịch bệnh covid đang có những diễn biến phức tạp. Sự hiện diện của đội ngủ bảo vệ tòa nhà chất lượng, chuyên nghiệp là rất cần thiết trong thời điểm này. Vậy, dịch vụ bảo vệ tòa nhà năm 2021 có gì đặc biệt? Cùng bảo vệ Đất Việt tìm hiểm cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Tòa nhà, cao ốc thường là trụ sở văn phòng, nơi làm việc cố định – tập trung đông người ra vào nên việc đảm bảo an ninh, trật tự bảo vệ tính mạng tài sản tại đây là điều quan trọng nhất là trong tình hình dịch bệnh covid đang có những diễn biến phức tạp. Sự hiện diện của đội ngủ bảo vệ tòa nhà chất lượng, chuyên nghiệp là rất cần thiết trong thời điểm này. Vậy, dịch vụ bảo vệ tòa nhà năm 2021 có gì đặc biệt? Cùng bảo vệ Đất Việt tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Đặc điểm dịch vụ bảo vệ tòa nhà năm 2021

Giai đoạn trước khi triển khai

  Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu, tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tùy thuộc vào tình hình thực tế đơn vị sẽ đưa ra phương án bảo vệ, vị trí bảo vệ vừa đáp ứng yêu cầu khách hàng vừa đảm bảo an ninh tuyệt đối.

  Chuẩn bị đồng phục bảo vệ, dụng cụ hỗ trợ cần thiết và yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tòa nhà tiến thành triển khai dịch vụ bảo vệ tại địa điểm yêu cầu.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ

dịch vụ bảo vệ tòa nhà 2021

  Quan sát là kỹ năng quyết định và cần thiết cơ bản nhất đối với bảo vệ tòa nhà. Có kỹ năng quan sát tốt sẽ đảm bảo kiểm soát được lượng người ra vào, ngăn chặn kịp thời các đối lượng lạ mặt không phận sự đi vào tòa nhà.

  Ghi nhớ và nắm rõ cấu trúc, địa hình tòa nhà để tiến hành tuần tra, liên hệ các phòng ban khi khách hàng có nhu cầu.

  Có kỹ năng phản ứng nhanh với các tình huống cháy nổ, sự cố bất ngờ xảy ra tại mục tiêu.

  Bảo vệ tòa nhà phải luôn có thái độ niềm nở,lịch sự với khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Nhân viên bảo vệ tòa nhà cần làm gì?

  Các tòa  nhà, cao ốc thường xuyên có khách hàng, đối tác đến liên hệ công việc. Nên nhân viên bảo vệ cần hướng dẫn cho khách. Nhất là trong mùa dịch Covid này, bảo vệ phải luôn đeo khẩu trang và cần nhắc nhở khách đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt cho khách trước khi vào tòa nhà. Được quyền ngăn không cho khách vào tòa nhà khi không tuân thủ đúng nội quy, quy định được chủ quản đề ra.

  Tuyệt đối không cho các đối tượng lạ mặt vào khu vực cấm, ngăn chặn nguy cơ từ xa hạn chế những rủi ro không đáng có.

  Trông coi tài sản tại tòa nhà, bảo vệ giữ xe cho khách cho nhân viên, các tài sản được bàn giao.

  Nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định tại tòa nhà, thực hiện đúng công tác phòng chống cháy nổ.

  Giám sát trực tiếp qua camera an ninh, kịp thời phát hiện các sự cố trộm cắp, gây rối trật tự và xử lý kịp thời.

  Tuần tra thường xuyên các khu vực được phân công nhằm nhanh chóng phát hiện và xử lý các sự cố kịp thời.

Vài thông tin cơ bản về dịch vụ bảo vệ tòa nhà năm 2021, hi vọng qua bài viết này Đất Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến này.

Bài viết liên quan