Hướng dẫn cách thoát thân khi bị siết cổ từ phía sau

Bất ngờ vì bị tấn công và bạn không biết phải có hành động xử lý thế nào hiệu quả. Đọc ngay bài viết hướng dẫn cách thoát thân khi bị siết cổ từ phía sau này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự không chế của kẻ gian.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Trong vô vàn những tình huống tấn công bất ngờ mà nhiều người gặp phải, thì việc bị kẻ xấu siết chặt cổ từ phía sau được nhiều người cho rằng khó chống trả nhất là đối với các bạn nữ. Hầu hết họ quá bất ngờ vì bị tấn công và không biết phải có hành động xử lý thế nào hiệu quả. Đọc ngay bài viết hướng dẫn cách thoát thân khi bị siết cổ từ phía sau này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự không chế của kẻ gian.

Cách thoát thân khi bị siết cổ từ phía sau

cách thoát thân khi bị siết cổ từ phía sau

 

Bị siết khổ từ phía sau là tình huống khó chống trả vì người bị tấn công không thể nhìn thấy đối phương và không thể xác định được điểm yếu của kẻ gian. Khi rơi vào tình huống này bạn chỉ có vài giây để thoát hiểm nếu không sẽ bị ngất xỉu hay thậm chí thiệt mạng.

Sai lầm thường hay mắc phải của nhiều nạn nhân là cố gồng người hoặc buông xuôi nhưng cả hai cách này đều rất nguy hiểm. Sau đây là cách thoát thân khi bị siết cổ từ phía sau:

– Bước 1: Hãy cố ngã người về phía sau theo đà siết cổ của kẻ gian đừng cố gượng lại vì như vậy chúng sẽ càng siết cổ bạn mạnh hơn.

– Bước 2: Đưa chân móc ra phía sau đối phương.

– Bước 3: Lấy 2 tay nắm lấy 1 tay của kẻ tấn công.

– Bước 4: Xoay người và quật ngã kẻ tấn công mình xuống đất.

Đây là cách chống trả hoàn toàn hiệu quả không tốn nhiều sức mà những bạn không có võ vẫn có thể áp dụng dễ dàng và thoát thân. Xã hội luôn tiềm ẩn những nguy hiểm chúng ta không đoán trước được lúc nào sẽ xảy đến với mình, do đó trang bị các tư thế tự vệ cho những tình huống bị tấn công bất ngờ sẽ bảo vệ bạn thoát khỏi nguy hiểm.

Bài viết liên quan