Lợi ích khi thuê bảo vệ trông nhà vào dịp Tết

Dịch vụ thuê bảo vệ trông nhà vào dịp Tết là một trông những hình thức dịch vụ bảo vệ được sự quan tâm nhiều nhất vào những ngày Tết. Do nhiều gia đình có ý định đi chơi xa hay về quê ăn Tết đã khiến hình thức dịch vụ này trở nên thu hút.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Dịch vụ thuê bảo vệ trông nhà vào dịp Tết là một trông những hình thức dịch vụ bảo vệ được sự quan tâm nhiều nhất vào những ngày Tết. Do nhiều gia đình có ý định đi chơi xa hay về quê ăn Tết đã khiến hình thức dịch vụ này trở nên thu hút.

Tạo được sự an tâm

thuê bảo vệ trông nhà

Dù chi phí thuê bảo vệ trông nhà ngày Tết đắt đỏ nhưng các gia đình có tài sản lớn đều chấp nhận sử dụng hình thức này. Thuê bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp từ các đơn vị công ty dịch vụ bảo vệ họ sẽ an tâm hơn khi vắng nhà.

Đối với các khu vực nhà ở kém an ninh, thường xuyên xảy ra trộm cướp thì với hình thức này họ hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi vì căn nhà được bảo vệ an toàn trong những ngày Tết.

Tết là thời điểm các cá nhân, công ty có nhu cầu thuê bảo vệ trông nhà tăng cao. Nhiều công ty bảo vệ cũng vì vậy mà tuyển dụng hàng loạt với mức lương cao so với ngày thường. Điều này cũng tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bảo vệ cho các đối tượng có quê xa, có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.

Hòan toàn được đền bù khi xảy ra thiệt hại

Tại các công ty bảo vệ uy tín đều có chế độ tuyển chọn, sàn lọc khắc khe đối với các nhân viên bảo vệ trông nhà trông dịp Tết. Nhằm tránh trường hợp các ứng viên lợi dụng việc làm bảo vệ thực hiện những hành vi trái pháp luật gây thiệt hại đến mục tiêu bảo vệ và làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Hợp đồng thuê bảo vệ ngày Tết tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều có những điều khoản rõ ràng và sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có bất kì sự cố nào xảy ra đối với tài sản, ngôi nhà được bảo vệ theo đúng qui định cam kết trong hợp đồng. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã tìm và thuê bảo vệ trông nhà ngày Tết tại các công ty bảo vệ này.

Phương án bảo vệ trông nhà ngày Tết

thuê bảo vệ trông nhà

– Khi nhận được yêu cầu thuê bảo vệ từ phía khách hàng công ty bảo vệ sẽ tiến hành khảo sát tại mục tiêu và đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp.

– Chi phí bảo vệ sẽ dựa vào số tài sản và yêu cầu của khách hàng.

– Tùy theo yêu cầu khách hàng bảo vệ sẽ có trách nhiệm canh giữ bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.

– Tiến hành kiểm tra mọi thiết bị của toàn bộ ngôi nhà đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.

– Một số khách hàng có yêu cầu bảo vệ phải chăm sóc chó mèo, cây cảnh khi chủ vắng nhà.

– Tùy thuộc vào từng khu vực, và yêu cầu công ty bảo vệ sẽ lắp đặt hệ thống camera an ninh để đảm bảo chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ đang thực hiện đúng nhiệm vụ được giao.

Thuê bảo vệ trông nhà vào dịp Tết luôn là giải pháp an ninh an toàn, hiệu quả được áp dụng phổ biến trong thời điểm xã hội phức tạp như ngày nay. Nên cẩn thận khi tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng để có dịch vụ bảo vệ an toàn.

Bài viết liên quan