Những điều doanh nghiệp cần biết khi kinh doanh trong mùa dịch

Dịch bệnh Covid -19 đã bùng phát trên toàn thế giới gây thiệt hại đến mạng người lẫn nền kinh tế của cả thế giới. Nhằm mục đích hạn chế dịch bệnh lây lan các quốc gia đã cho tạm dừng đóng cửa những cơ sở kinh doanh không cần thiết, không tụ tập đông người,…

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Dịch bệnh Covid -19 đã bùng phát trên toàn thế giới gây thiệt hại đến mạng người lẫn nền kinh tế của cả thế giới. Nhằm mục đích hạn chế dịch bệnh lây lan các quốc gia đã cho tạm dừng đóng cửa những cơ sở kinh doanh không cần thiết, không tụ tập đông người,…Bên cạnh các doanh nghiệp đóng cửa vẫn có một số đơn vị vẫn hoạt động bình thường  do kinh doanh mặt hàng thiết yếu cho người dân. Sau đây là những điều doanh nghiệp cần biết khi kinh doanh trong mùa dịch này.

Dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh có trách nhiệm bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng con người nhất là khi tình trạng trộm cắp gia tăng thì loại  hình kinh doanh này càng trở nên cần thiết. Khi các cơ sở kinh doanh đóng cửa, nếu không người bảo vệ trông coi sẽ càng tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập.

những điều doanh nghiệp cần biết

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty bảo vệ Đất Việt đưa ra những điều doanh nghiệp cần biết khi kinh doanh trong mùa dịch này:

– Các đơn vị công ty, hoạt động sản xuất nên lập chốt trước cổng tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho từng cán bộ nhân viên trước và sau khi làm việc. Việc làm này sẽ giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của mỗi nhân viên kịp thời cách ly với những đối tượng có dấu hiệu bất thường.

– Bắt buộc mọi người tuân thủ việc đeo khẩu trang, phát khẩu trang cho khách hàng khi đến liên hệ công ty hợp tác làm việc.

Nhắc nhở mọi người ở đơn vị doanh nghiệp thường xuyên rửa tay, giữ vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc.

– Thường xuyên phun thuốc khử trùng quanh khu vực trong và ngoài công ty đảm bảo khả năng phòng dịch tốt nhất.

– Nhắc nhở mọi người nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch bệnh không được lơ là, qua loa.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn sử dụng nhằm bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự khu vực, ngặn chặn các trường hợp trộm cắp phá hoại xảy ra. Nhất là trong mùa dịch bệnh nguy  hiểu vẫn đang diễn ra thì lực lượng bảo vệ là lực lượng không thể thiếu ở mỗi đơn vị doanh nghiệp.

Bên trên là những điều doanh nghiệp cần biết khi kinh doanh trong mùa dịch này vừa ngăn chặn Covid-19 lây lan vừa đảm bảo an toàn cho toàn doanh nghiệp.

Bài viết liên quan