Phương án bảo vệ doanh nghiệp an toàn dịp lễ Tết

Muốn tránh khỏi thiệt hại, phòng chống trộm đột nhập các đơn vị tổ chức này cần chuẩn bị phương án bảo vệ doanh nghiệp an toàn và hiệu quả.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Tình hình trộm cắp vào dịp lễ, Tết gia tăng và có những diễn biến phức tạp. Nhất là tại các doanh nghiệp, công ty, các tổ chức,…nơi có nhiều đồ vật có giá trị càng có khả năng bị trộm cướp đột nhập cao. Muốn tránh khỏi thiệt hại, phòng chống trộm đột nhập các đơn vị tổ chức này cần chuẩn bị phương án bảo vệ doanh nghiệp an toàn và hiệu quả.

Vì sao cần có phương án bảo vệ doanh nghiệp dịp lễ Tết?

– Cuối năm là thời điểm mọi người đang tất bật hoàn thành nốt công việc của mình nên thường lơ là đến công tác bảo vệ tài sản. Lợi dụng điều này các đối tượng trộm cắp nhanh chóng ra tay thực hiện hành vi của mình.

– Các công ty, doanh nghiệp đóng cửa nghỉ Tết chỉ có bảo vệ trực Tết nên bọn chúng sẽ nhân lúc nhân viên bảo vệ lơ là đột nhập công ty.

– Lựa chọn những đơn vị có phương án bảo vệ lõng lẻo, nhà máy công xưởng có không gian vắng vẻ thực hiện hành vi trộm cắp. Do đó, chuẩn bị phương án bảo vệ doanh nghiệp dịp Tết là điều hết sức cần thiết.

Một số phương án bảo vệ doanh nghiệp khỏi trộm cắp

phương án bảo vệ doanh nghiệp

Công tác bảo vệ ngày Tết cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn. Nên thuê bảo vệ trực Tết chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt các công tác sao:

– Đưa các tài sản có giá trị vào bên trong.

– Khóa các cửa ra vào chắc chắn, dán giấy niêm phong cẩn thận và bàn giao cho nhân viên bảo vệ.

– Đóng kín tất cả các cửa sổ, tránh khỏi nguy cơ trộm đột nhập vào trong qua cách này.

– Sử dụng kết hợp với các thiết bị an ninh, hệ thống chống trộm,camera,..giúp phát hiện nhanh chóng kẻ đột nhập.

– Nhân viên bảo vệ cần thường xuyên tuần tra xung quanh khu vực nhất là những nơi khuất ánh sáng, hay có hàng rào an ninh thấp kẻ gian dễ đột nhập.

– Cần kiểm tra các hệ thống an ninh, đèn chiếu sáng và cần thay mới ngay khi bị hỏng, tầm nhìn bị che khuất.

– Bảo vệ trực Tết cần có trực giác nhạy bén, quan sát chú ý những dấu hiệu khả nghi và thông báo ngay cho quản lý chỉ huy để có biện pháp xử lý kịp thời.

Các doanh nghiệp cần lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, có phương án bảo vệ doanh nghiệp tốt, đạt hiệu quả an toàn cao. Bảo vệ có đủ chuyên môn được đào tạo sẽ đảm tốt công tác bảo vệ giúp tài sản đơn vị được nguyên vẹn sau kì nghỉ Tết.

Bài viết liên quan