Top 5 việc làm part time buổi tối tăng thu nhập hiệu quả

Part time là công việc bán thời gian thường dành cho các đối tượng sinh viên, người lao động cần kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rãnh bên cạnh công việc chính. Việc làm part time buổi tối được nhiều người lựa chọn do ngày dành thời gian học tập và làm việc hành chính.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Part time là công việc bán thời gian thường dành cho các đối tượng sinh viên, người lao động cần kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rãnh bên cạnh công việc chính. Việc làm part time buổi tối được nhiều người lựa chọn do ngày dành thời gian học tập và làm việc hành chính.  Sau đây là một số việc làm part time buổi tối có thu nhập ổn định được nhiều người tham gia ứng tuyển.

1/ Nhân viên phục vụ part time

Buổi tối là thời điểm kinh doanh các nhà hàng, quán ăn, trà sữa, quán cafe,…Do đó làm nhân viên phục vụ là việc làm part time phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất là các bạn sinh viên. Mức lương sẽ được trả theo giờ giao động từ 10 -30k/giờ tùy theo từng đơn vị kinh doanh.

2/ Nhân viên bảo vệ thời vụ

việc làm part time buổi tối

Bảo vệ là công việc phù hợp cho mọi lứa tuổi lao động kể cả các đối tượng có độ tuổi trung niên, về hưu chỉ cần có đủ sức khỏe đều có thể đảm nhận công việc này. Đây là công việc linh động thời gian, người lao động có thể xin việc làm bảo vệ thời vụ tại các công ty bảo vệ dựa trên thời gian rãnh của mình để có ca làm việc phù hợp.

3/ Nhân viên cửa hàng quần áo

Có rất nhiều cửa hàng quần áo được mở và thường đông khách vào buổi tối nên họ cần tuyển nhân viên part time vào khoảng thời gian này nhằm tiết kiệm chi phí. Đây là việc làm part time buổi tối dễ tìm lại có thu nhập cao vì chỉ cần bạn chăm chỉ làm hài lòng khách hàng, bán được sản phẩm bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng bên cạnh mức lương căn bản.

4/ Nhân viên ở siêu thị 24h

việc làm part time buổi tối

Nhiều siêu thị mini mở cửa 24h được mọc lên tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Nhưng đây là công việc nghiêng về các bạn sinh viên trẻ, năng động hơn là các độ tuổi khác. Thu nhập của việc làm part time buổi tối sẽ tùy thuộc vào thời gian bạn làm việc.

5/ Nhân viên pha chế thức uống

Nhân viên pha chế thức uống là một trong những việc làm part time buổi tối có thu nhập cao. Nhưng nếu muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp bạn phải trải được đào tạo bài bản và những kỹ năng cần thiết khi làm công việc này.

Tìm việc làm part time buổi tối  ngày nay rất đơn giản vì hiện nay có rất nhiều đơn vị tuyển dụng hàng loạt bạn có thể tha hồ lựa chọn công việc phù hợp với  quỹ thời gian của mình. Kiếm thêm thu nhập sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu nhưng cần chú trọng sức khỏe, tránh làm ảnh hưởng đến việc học tập hay công việc chính thức của mình.

Bài viết liên quan