Top việc làm thời vụ hè cho sinh viên năm 2019

Hè là thời điểm các bạn sinh viên  được nghi ngơi, thư giản sau một thời gian bận rộn chuyện học hành. Việc làm thời vụ hè cho sinh viên luôn được sự quan tâm của các bạn trẻ. Nó vừa mang lại thu nhập, vừa giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm cuộc sống, công việc thay vì ở nhà vui chơi.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Hè là thời điểm các bạn sinh viên  được nghi ngơi, thư giản sau một thời gian bận rộn chuyện học hành. Việc làm thời vụ hè cho sinh viên luôn được sự quan tâm của các bạn trẻ. Nó vừa mang lại thu nhập, vừa giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm cuộc sống, công việc thay vì ở nhà vui chơi. Dưới đây là top việc làm thời vụ hè cho sinh viên năm  2019 được nhiều bạn lựa chọn, cùng tham khảo nhé!

1/ Nhân viên quầy vé xem phim

việc làm thời vụ hè cho sinh viên

Đây là công việc bán thời gian hấp dẫn, thời gian linh động lại không đòi hỏi kinh nghiệm nên được sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Rạp chiếu phim ngày càng mở rộng với số lượng dày đặc nên các bạn sinh viên sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được địa điểm gần khu nhà ở, phòng trọ của mình thuận lợi đi lại.

2/ Nhân viên bảo vệ thời vụ

việc làm thời vụ hè cho sinh viên

Bảo vệ thời vụ là hình thức tuyển dụng của các công ty dịch vụ bảo vệ dành cho các bạn sinh viên trong dịp hè hay đang học ở trường có nhiều thời gian rãnh rỗi. Đối với công việc bảo vệ này, bạn chỉ cần có đủ sức khỏe, ngoại hình ưa nhìn, phẩm chất tốt sẽ được tuyển chọn mà không cần có kinh nghiệm. Vì tại hầu hết các công ty bảo vệ đều sẽ có chương trình đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ trước khi đưa đến mục tiêu làm nhiệm vụ.

Thời gian linh động, ca trực sẽ được sắp xếp theo thời gian biểu mà các bạn sinh viên cung cấp. Đây chính là ưu điểm nổi bật của công việc này.

3/ Nhân viên thu ngân siêu thị

Thu ngân siêu thị có trách nhiệm thanh toán sản phẩm, hàng hóa cho khách hàng, nhập xuất hóa đơn cho sản phẩm. Khi làm công việc này sẽ giúp các bạn tạo thói quan sát, cẩn thận trong công việc. Đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp vui vẻ, hòa nhã với khách hàng tạp điều kiện thuận lợi  cho nghề nghiệp trong tương lai.

5/ Nhân viên giao hàng

Đây là công việc phổ biến hiện nay, nhiều ứng dụng giao hàng nhanh được hình thành nhằm tạo điều kiện thuận lợi, sự tiện dụng cho khách hàng khi có nhu cầu ăn uống, mua sắm nhưng lại không có thời gian. Nhân viên giao hàng không hề gò bó về thời gian, chỉ cần bạn có phương tiện, thông thạo đường xá là bạn có thể làm bất kì khi nào bạn thích.

Bên trên là top các công việc làm thời vụ hè cho sinh viên 2019 với thời gian linh động, yêu cầu không cao phù hợp cho các đối tượng sinh viên có nhu cầu học hỏi kinh nghiệm hay kiếm thêm chi phí trang trải cuộc sống. Sinh viên nên tìm đến các đơn vị tuyển dụng uy tín để có được công việc như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan