Báo giá thuê bảo vệ theo giờ mới nhất tại Đất Việt

Thuê bảo vệ theo giờ là hình thức dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng không lâu dài và thường xuyên mà chỉ trong một thời điểm nhất định, ở giai đoạn quan trọng mà thôi.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

  Thuê bảo vệ theo giờ là hình thức dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng không lâu dài và thường xuyên mà chỉ trong một thời điểm nhất định, ở giai đoạn quan trọng mà thôi.

  Khi nào nên thuê bảo vệ theo giờ?

  Do đây là loại hình dịch vụ bảo vệ ngắn hạn, chỉ sử dụng ở một khoảng thời gian nhất định nên khách hàng thường thuê bảo vệ theo giờ khi:

  – Tổ chức các sự kiện, lễ hội, khai mạc, quảng bá sản phẩm,..

  – Vận chuyển và bảo vệ tiền, các loại tài sản có giá trị cao.

  – Bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân riêng biệt ở thời điểm họ yêu cầu.

  Báo giá thuê bảo vệ theo giờ mới nhất 2020 tại Đất Việt

  thuê bảo vệ theo giờ

  Khác với những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dài hạn, thuê bảo vệ theo giờ chỉ trong thời gian ngắn nên bắt buộc đơn vị cung cấp dịch vụ phải làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối nếu muốn họ tiếp tục thuê dịch vụ ở lần sau.  Và điều này không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng đáp ứng được.

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu thuê bảo vệ theo giờ của khách hàng, bảo vệ Đất Việt sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình 3 bước cụ thể sau:

  – Bước 1: Tìm hiểu thật kỹ về nhu cầu khách hàng khi thuê bảo vệ theo giờ vì mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu khác nhau về công việc, nhân sự hay công cụ hỗ trợ cần thiết. Đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp.

  – Bước 2: Tiến hành khảo sát, lên phương án bảo vệ và báo giá thuê bảo vệ đến khách hàng. Đơn vị luôn cam kết đưa ra mức giá hợp lý, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu khách hàng đề ra.

  – Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ dựa trên kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, bảo vệ Đất Việt luôn có phương án dự trù và lực lượng cơ động sẵn sàng hỗ trợ ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

  Khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ hãy liên hệ ngay đến Đất Việt chúng tôi để được tư vấn chi tiết với bảng giá phù hợp và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Bài viết liên quan