Cách đối phó với kẻ biến thái bạn nữ cần ghi nhớ

Nữ giới khi đi trên những đoạn đường vắng nhất là lúc về đêm luôn là đối tượng, mục tiêu của mà tên yêu râu xanh, biến thái thực hiện hành vi xấu xa của mình. Là phụ nữ bạn cần biết cách đối phó với kẻ biến thái khi chẳng may gặp chúng trên đường.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Nữ giới khi đi trên những đoạn đường vắng nhất là lúc về đêm luôn là đối tượng, mục tiêu của mà tên yêu râu xanh, biến thái thực hiện hành vi xấu xa của mình. Là phụ nữ bạn cần biết cách đối phó với kẻ biến thái khi chẳng may gặp chúng trên đường.

1/ Luôn thể hiện sự tự tin

Những người có vẻ yếu đuối, ngơ ngác, sợ hãi sẽ dể dàng trở thành mục tiêu của kẻ biến thái. Có thái độ tự tin, thể hiện sự mạnh mẽ, ngầm thông báo với kẻ xấu rằng bạn không phải là mục tiêu dễ dàng tấn công khiến chúng từ bỏ ý định.

2/ Nên mang theo vật dụng  phòng thân

cách đối phó với kẻ biến thái

Nếu phải đi một mình vào ban đêm ở những đoạn đường vắng bên nữ nên mang theo vài dụng cụ phòng thân như bình xịt hơi cay, bột ớt, đồ vật phát ra tiếng động,…và nhất là điện thoại luôn đầy pin để có thể liên lạc với người thân, báo cơ quan cảnh sát ngay khi cần thiết.

3/ Ghi  chú mọi thông tin cần thiết

Phụ nữ khi đi taxi một mình vào ban đêm phải luôn nhớ chụp bảng số xe taxi, thông tin tài xế và gửi nó ngay cho bạn bè hoặc gọi điện thoại báo cho người thân đề phòng bị sàm sỡ, tấn công xảy ra. Đây sẽ là cách đối phó với kẻ biến thái hiệu quả nếu tài xế taxi là kẻ xấu đàng dòm ngó bạn.

4/ Không tự đưa mình vào tình huống nguy hiểm

cách đối phó với kẻ biến thái

– Không nên ăn mặc quá hở hang, mát mẻ sẽ làm kích thích dục vọng của đối tượng xấu. Mặc đồ quá khiêu gợi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng dễ dàng thực hiện hành vi phạm tội của mình.

– Thường xuyên quan sát xung quanh, trước sau khi đi qua những nơi vắng vẻ. Nếu phát hiện có kẻ theo đuôi cần nhanh chúng tìm quán ven đường gọi điện thoại báo cho bạn bè đến đón hay tìm nơi an toàn nghỉ lại nếu đêm khuya.

– Không gặp gỡ, tiếp xúc với người lạ ở những nơi riêng tư nhạy cảm như khách sạn, nhà nghỉ, phòng riêng. Nếu gặp riêng nam giới cần hẹn ở nơi đông người tránh bạn bị lừa xâm hại.

– Không uống những thức uống do người là mời bạn nên từ chối khóe léo tránh không bị bỏ thuốc mê.

5/ Đối đầu với kẻ biến thái

Nếu bạn bị tiếp cận thì hãy thực hiện những cách đối phó với kẻ biến thái sau:

– Bình tĩnh cố gắng tìm cách thoát khỏi thế bị động, không nên cố gắng chống cự la hét dữ dõi sẽ kích thích kẻ biến thái bạo hành.

– Đánh vào những chỗ hiểm khiến kẻ xấu bị bất ngờ và nhân cơ hội đó chạy thoát thân và kêu gọi mọi người giúp đỡ.

– Hãy dùng kế quản binh đợi khi chúng sơ hở nhanh chóng tẩu thoát.

Là con gái dù ra đường lúc trời tối hay sáng bạn vẫn là phái yếu có nhiều điều lo sợ. Gặp những kẻ cướp biến thái trên đường là hiện trạng phổ biến nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Biết cách đối phó với kẻ biến thái sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho bản thân tránh khỏi rủi ro.

Bài viết liên quan