Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng | Khánh thành ‘rồng thép lớn nhất thế giới’

Công ty bảo vệ Đất Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng từ năm 2007. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ siêu thị, Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại các khu công nghiệp lớn tại Đà Nẵng, các khu du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại…

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng: Sáng nay, cầu Rồng bắc qua sông Hàn (Đà Nẵng) đã được khánh thành và thông xe đúng dịp kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Đà Nẵng. Nằm cách đó 1 km, cầu Trần Thị Lý mô phỏng hình cánh buồm cũng được thông xe. Rồng thép lớn nhất thế giới trước ngày khánh thành / ‘Kỹ thuật không cho phép làm đầu rồng ngẩng cao.’

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã cắt băng khánh thành công trình.

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng, đặc biệt là sự vươn mình mãnh liệt của thành phố về giao thông sau 38 năm giải phóng mà bất cứ ai khi đặt chân đến đây cũng có thể nhận ra.

“Có được điều này, ngoài sự quyết tâm của lãnh đạo thành phố còn có sự đồng lòng của người dân Đà Nẵng. Chính phủ luôn ủng hộ Đà Nẵng vươn lên trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội ở Miền Trung – Tây Nguyên cũng như cả nước”, Phó thủ tướng nhấn mạnh.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng | Cong ty bao ve tai Da Nang

 Khởi công tháng 7/2009, cầu Rồng có tổng chiều dài 666 mét, rộng 37,5 mét, mỗi chiều có 3 làn xe và vỉa hè dành cho người đi bộ, tổng vốn đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng. Cầu mô phỏng hình dáng con rồng thời Lý bay ra biển Đông với nhịp thép có tổng chiều dài 568 mét, nặng gần 9.000 tấn. Đây là cây cầu có kiến trúc độc đáo được Tập đoàn Louis Berger (Mỹ) thiết kế dạng vòm thép đơn duy nhất tại khu vực Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện có 6 cây cầu bắc qua sông Hàn gồm cầu sông Hàn (còn gọi là cầu quay), cầu Thuận Phước, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng, cầu Tiên Sơn. Cầu Trần Thị Lý nằm ngay sát cầu Nguyễn Văn Trỗi và được làm để thay thế cây cầu cũ này.

Trên đây là hình ảnh một Đà Nẵng đang trên đà phát triển và vươn ra biển lớn như rồng bay đã thể hiện bằng chiếc cầu ‘rồng thép lớn nhất thế giới’.

Đà Nẵng có thể gọi là thành phố đi đầu trong việc đổi mới và mạnh dạn trong các ý tưởng. Mặc dù Cầu Rồng có nhiều ý kiến khen chê khác nhau… nhưng hãy chúc mừng vì thành tựu này của Đà Nẵng

Công ty bảo v Đất Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dch v bo v ti Đà Nẵng từ năm 2007. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dch v bo v tòa nhà, dch v bo v siêu th, Dch v bo v nhà máy tại các khu công nghiệp lớn ti Đà Nẵng, các khu du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại…

Để biết thêm thông tin xin Quý doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi :

Chi nhánh Công ty bo v Đất Việt ti Đà Nẵng

Hotline : 0988788072 – Email:  datviet.dn@datviet.vn 

Bài viết liên quan