Tham khảo phương án bảo vệ khu công nghệ cao an toàn

Khu công nghệ cao là nơi diễn ra các hoạt động nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ cao, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao cung cấp đến thị trường. Bảo vệ khu công nghệ cao là việc làm  cần phải triển khai thực hiện nhằm ngăn chặn các đối tượng trộm cắp, đột nhập phá hoại ảnh hưởng đến hoạt động của khu vực

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Khu công nghệ cao là nơi diễn ra các hoạt động nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ cao, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao cung cấp đến thị trường. Bảo vệ khu công nghệ cao là việc làm  cần phải triển khai thực hiện nhằm ngăn chặn các đối tượng trộm cắp, đột nhập phá hoại ảnh hưởng đến hoạt động của khu vực.

Bảo vệ khu công nghệ cao là hình thức dịch vụ bảo vệ cố định, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ túc trực tại địa điểm, khu vực được phân công và thực hiện theo đúng yêu cầu nhiệm vụ được giao phó.

Có hai phương án bảo vệ khu công nghệ cao được lựa chọn là tự thuê bảo vệ ngoài hoặc tìm đến với các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tùy theo từng khu vực sẽ xác định đâu là phương án bảo vệ phù hợp nhất, tiết kiệm được chi phí nhưng lại đem đến hiệu quả an toàn cao.

Nhiệm vụ của bảo vệ khu công nghệ cao

bảo vệ khu công nghê cao

– Kiểm soát người và phương tiện ra vào mục tiêu.

– Theo dõi hệ thống camera an ninh, báo trộm luôn hoạt động tốt nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp phá hoại, đột nhập gây thiệt hại đến tài sản khu công nghệ cao.

– Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, các khóa chốt cửa luôn ở trạng thái an toàn, báo hỏng và yêu cầu sửa chữa ngay.

– Thực hiện công tác tuần tra canh gác nghiêm chỉnh đảm bảo an toàn cho mục tiêu.

– Ghi chép sổ vào ca và báo cáo chi tiết lại cho chỉ huy tình hình an ninh khu vực để kịp thời đưa ra biện pháp khắc phục.

– Kiểm tra các loại hàng hóa, nguyên liệu xuất nhập theo đúng quy định tại khu công nghệ cao.

Yêu cầu đối với bảo vệ khu công nghệ cao

– Bảo vệ khu công nghệ cao phải được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của người bảo vệ.

– Biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ cần thiết trong công tác bảo vệ.

– Có tinh thần trách nhiệm cao luôn phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

– Tuân thủ mọi mệnh lệnh của cấp trên.

– Không được tự ý rời khỏi vị trí khi chưa có sự cho phép của chỉ huy.

Thuê bảo vệ khu công nghệ cao tại Bảo vệ Đất Việt khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ càng về chuyên môn. Phương án bảo vệ luôn sát thực với tình hình thực tế cam kết mang đến sự an toàn cho mục tiêu, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

Bài viết liên quan