Vài biện pháp chống trộm cửa hàng được áp dụng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều biện pháp chống trộm cửa hàng được áp dụng kết hợp cùng các thiết bị chống trộm hiện đại ngăn chặn hành vi trộm cắp giúp cửa hàng tránh bị tổn thất.

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Trộm cắp tại các cửa hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó cần có biện pháp chống trộm cửa hàng để bảo toàn lợi nhuận tránh khỏi những thiệt hại không cần đáng.

Có rất nhiều biện pháp chống trộm cửa hàng được áp dụng kết hợp cùng các thiết bị chống trộm hiện đại ngăn chặn hành vi trộm cắp giúp cửa hàng tránh bị tổn thất.

Sử dụng các ổ khóa chống trộn, khóa từ, tủ kính

chống trộm cửa hàng

Nếu cửa hàng bạn bán các sản phẩm có giá trị cao như: điện thoại, laptop,hay các sản phẩm có giá trị cần sử dụng các loại gương lồi chống trộm, nên để sản phẩm trong tủ kính khóa lại bằng khóa từ ngăn chặn trộm. Sắp xếp đồ đạc hàng hóa gọn gàng tránh cản tầm nhìn tạo cơ hội cho kẻ trộm.

Sử dụng phần mềm quản lý và thiết bị bán hàng kèm theo

Đây là biện pháp chống trộm cửa hàng, nhà kho hiệu quả giúp việc quản lý bán hàng  và xuất nhập hàng hóa trong kho dễ dàng hơn. Với phần mềm này bạn chỉ cần quét mã vạch kiểm tra lượng hàng hóa nhanh chóng hơn.

Đặt biển báo chống trộm

chống trộm cửa hàng

Đặt biển báo cửa hàng bạn đang quan sát bằng camera an ninh, hệ thống chống trộm và có cả nhân viên bảo vệ đang giám sát. Bằng cách này bạn sẽ ngăn chặn được những đối tượng trộm cắp đang có ý định đột nhập hay lấy cắp hàng hóa của bạn.

Tìm hiểu và học cách chống trộm từ người xung quanh

Tham khảo học hỏi ý kiến của nhiều người xung quanh sẽ giúp bạn có thêm nhiều giải pháp chống trộm hiệu quả. Luôn đề cao sự cảnh giác, cẩn thận đề phòng là ý thức cần có ở mỗi cá nhân, quản lý doanh nghiệp.

Camer ra an ninh

Camera an ninh là một trong những thiết bị không thể thiếu ở các công ty, cửa hàng, đơn vị sản xuất kinh doanh thậm chí là nhà ở. Lắp đặt camera an ninh đúng vị trí phù hợp sẽ giúp bạn phát hiện kẻ trộm nhanh chóng và xử lý kịp thời. Đây là biện pháp chống trộm cửa hàng hiệu quả không thể thiếu hiện nay.

Sử dụng cổng từ an ninh

Bằng cách gắn tem từ an ninh vào sản phẩm của cửa hàng, cổng từ sẽ hoạt động và phát ra âm báo khi có bất kì khách hàng nào mang một sản phẩm có gắn tem đi ra ngoài.

Bên trên là những biện pháp chống trộm cửa hàng hiệu quả giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn, giữ gìn sản phẩm cửa hàng thoát khỏi tay kẻ trộm.

Bài viết liên quan