Thuật đánh nhau bằng tay không khi bị tấn công bất ngờ

Gửi thông tin yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều tình huống người bị tấn công bất ngờ không có vũ khí trong tay thường bị hạ gục vì không biết làm cách nào chống trả. Tham khảo ngay thuật đánh nhau bằng tay không hạ gục đối phương nhanh chóng bảo vệ an toàn cho bản thân.

Thuật đánh nhau bằng tay không hạ gục đối phương

Nếu bạn biết một vài thế võ tự vệ sẽ giúp bảo vệ bạn và người thân được an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết võ nhưng với kỹ thuật đánh nhau bằng tay không sau đây sẽ giúp bạn hạ gục kẻ tấn công mà không cần đến vũ khí.

Sử dụng nắm đấm

thuật đánh nhau bằng tay không

Nếu kẻ tấn công là người to khỏe thì nấm đấm sẽ là giải pháp hiệu quả cần được áp dụng ngay. Bằng cách siết chặt bàn tay và vung nắm đấm thật mạnh sẽ làm đối phương bất ngờ và bị choáng tạo cơ hội giúp bạn thoát thân.

Khóa tay

Nếu có có hội bạn hãy ngay lập tức đứng phía sau lưng đối thủ, dùng hai tay mình bẻ tay đối phương và kẹp chặt lại. Với cách này bạn cần dùng sức thật mạnh để khi kẻ xấu có vũ khí trong tay cũng sẽ bị rơi ra giúp bản thân mình được bảo vệ an toàn.

Đâm tay vào cổ họng đối thủ

thuật đánh nhau bằng tay không

Nếu đối thủ là người đứng ngang tầm với bạn thì hãy tận dụng cơ hội dung ta đâm vào cổ họng hạ gục đối phương. Đây là thuật đánh nhau bằng tay không đòi hỏi phải thực hiện nhanh chóng và dứt khoát. Bằng cách áp chặt ngón trỏ và giữa lại với nhau dồn sức thật mạnh vào hai ngón tay và đâm mạnh vào chỗ trũng nằm giữa xương đòn sẽ khiến đối phương khó thở và bị hạ gục. Đây là kỹ năng tự vệ dễ gây tổn thương nặng nên chỉ nên sử dụng trong những tình huống khẩn cấp.

Đánh vào thái dương

Thái dương là điểm yếu trên cơ thể con người, tận dụng cơ hội đánh mạnh vào thái dương sẽ làm kẻ xấu ngất xỉu hay choáng váng tạo cơ hội cho bạn tẩu thoát.

Lưu ý khi sử dụng thuật đánh nhau bằng tay không

– Chỉ nên thực hiện cách chống trả khi bạn không còn sự lựa chọn nào khác vì hầu hết khi kẻ gian tấn công bạn chúng đều có sự chuẩn bị từ trước. Nếu tấn chống trả đối thủ không đạt được hiệu quả ngược lại sẽ làm chúng tức giận gây nguy hiểm cho chính bạn.

– Khi bắt buộc phải đánh nhau bằng tay không bạn phải tận dụng mọi sơ hở của đối phương và ra tay tung cú đấm bất ngờ để họ mất phương hướng và nhanh chóng chạy thoát.

Ghi nhớ thuật đánh nhau bằng tay không hạ gục đối thủ là kỹ năng tự vệ cần thiết khi chẳng may bị tấn công bất ngờ. Và nên nhớ rằng không phải lúc nào kháng cự cũng đem lại hiệu quả mà còn cần ở sự bình tĩnh, quyết đoán của chính bản thân bạn.

Nếu bạn đang cần được bảo vệ an toàn trước kẻ gian hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt chúng tôi để được đảm bảo an toàn tốt nhất.

Bài viết liên quan